Nhận 244 triệu đồng từ Trịnh Kim Chi, Thương Tín không giữ lại 1 xu, lập tức đưa hết cho người này

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/12/2021 18:30:30(GMT+7)
Nhận 244 triệu đồng từ Trịnh Kim Chi, Thương Tín không giữ lại 1 xu, lập tức đưa hết cho người này

(Techz.vn) – Dù con trai đã khuyên nên giữ lại một ít tiền trong số 244 triệu đồng nhưng Thương Tín vẫn quyết định đưa toàn bộ cho người này giữ.

Chuyện tiền nong của Thương Tín tiếp tục là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Vừa qua, nam diễn viên đã nhận lại 244 triệu đồng từ NSƯT Trịnh Kim Chi. Đây là khoản tiền ông dự định đóng bảo hiểm hàng năm cho con gái đến năm 18 tuổi. Tuy nhiên, hiện tại hai vợ chồng muốn rút về đóng bảo hiểm, lấy lãi để trang trải học phí cho cô bé.

Sau khi Thương Tín nhận lại tiền, dư luận bắt đầu mỉa mai nam diễn viên, cho rằng số tiền đó sớm muộn rồi cũng sẽ bị tiêu hết. Trước những ý kiến trái chiều này, tài tử “Biệt động Sài Gòn” đã tuyên bố sẽ không động vào dù chỉ 1 đồng. Bên cạnh đó ông hiện cũng đã đi tìm việc, tạm thời làm shipper cho một quán ăn.

Cũng liên quan đến 244 triệu trên, mới đây một nam nhạc sĩ thường xuyên liên lạc với Thương Tín tiết lộ hiện không cầm nó mà giao toàn bộ cho vợ. Con trai của ông từng khuyên bố nên giữ lại một phần. Thương Tín mới đầu đồng ý nhưng về sau lại thay đổi quyết định, đưa hết cho vợ giữ.

Trước đó cũng chính người con trai đã ngỏ ý giữ 244 triệu đồng thay bố. Anh cho biết mình sẽ gửi ngân hàng sau đó đưa tiền lãi cho ông trang trải cuộc sống. Nam diễn viên cũng đồng ý nhưng rồi lại từ chối mà không nói rõ lý do.

Trong diễn biến có liên quan, NSƯT Trịnh Kim Chi cũng vừa lên tiếng về chuyện Thương Tín đi làm shipper còn vợ đi làm giúp việc. Cô cho biết mình rất vui và yên tâm khi biết việc này: “Trước đó, vợ chồng anh Tín không có công ăn việc làm, nhưng khi thấy 2 người chủ động đi tìm công việc, tôi thấy đây là tín hiệu khả quan trong cuộc sống và trong suy nghĩ của 2 người”.

Trịnh Kim Chi cho biết thêm, khi trả lại số tiền lớn trên, cô đã căn dặn vợ chồng Thương Tín phải giữ lại tiền để đóng bảo hiểm theo hợp đồng, chỉ lấy tiền lời để trả học phí.

 

Thương Tín chua chát trải lòng sau khi nhận lại tiền từ Trịnh Kim Chi, tiết lộ nghề nghiệp hiện tại

(Techz.vn) – Sau khi nhận lại tiền đóng bảo hiểm cho con gái từ Trịnh Kim Chi, Thương Tín vấp phải nhiều lời bàn tán khó nghe từ công chúng. Vừa qua, nam diễn viên đã trải lòng về vấn đề này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất