Lý Nhã Kỳ tiết lộ ‘góc khuất’ con người Lê Dương Bảo Lâm, nói rõ mối quan hệ thật sự với đàn em

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/12/2021 08:50:55(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ tiết lộ ‘góc khuất’ con người Lê Dương Bảo Lâm, nói rõ mối quan hệ thật sự với đàn em

(Techz.vn) – Trong chương trình talkshow của mình, Lý Nhã Kỳ đã có những nhận xét thẳng thắn về con người của Lê Dương Bảo Lâm.

Lý Nhã Kỳ vừa cho lên sóng tập 1 của talkshow “Trà chiều cùng mợ chảnh” do chính mình tự sản xuất. Với vai trò host, nữ diễn viên cùng các khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng trò chuyện, tâm sự về cuộc sống lẫn sự nghiệp. Trong tập 1, cô lựa chọn mời Lê Dương Bảo Lâm. Điều này cho thấy mối quan hệ không hề đơn giản của cả hai.

Ai cũng biết Lý Nhã Kỳ Lê Dương Bảo Lâm nổi tiếng thân thiết, thế nhưng vì sao họ quen nhau, chơi với nhau thế nào thì vẫn còn là điều chưa được giải đáp. Trong talkshow vừa qua, nữ diễn viên đã bật mí về chuyện này.

Theo lời Lý Nhã Kỳ, cô đứng chung sân khấu với Lê Dương Bảo Lâm rất nhiều lần và có được cái nhìn khá toàn diện về tính cách đàn em. Với người đẹp, đối phương là người đam mê công việc, yêu nghề, luôn tràn đầy năng lượng.

“Cái năng lượng mạnh đó giúp Lê Dương Bảo Lâm lúc nào cũng thành công hơn người khác”, Lý Nhã Kỳ nhận xét.

Lý Nhã Kỳ cho biết, cô vốn là người rất lý trí, bản lĩnh nên không muốn để lộ vẻ yếu đuối của mình ra. Thế nhưng, trong một lần về quê Lê Dương Bảo Lâm chơi, mẹ nam diễn viên đã đích thân chặt dừa cho Lý Nhã Kỳ uống. Chính hành động đơn giản đó đủ khiến người đẹp xúc động đến rơm rớm nước mắt.

Về phần Lê Dương Bảo Lâm, anh chàng nói rõ con người đàn chị: “Mọi người cứ tưởng chị Lý Nhã Kỳ sang chảnh này nọ nhưng thực ra chị ấy rất gần gũi, thân thiện. Nhiều khi tôi đăng hình với Lý Nhã Kỳ, nhiều người bảo tôi thấy sang bắt quàng làm họ, bày đặt làm sui gia với Lý Nhã Kỳ.

Nhưng chị Kỳ vẫn vào bình luận thân thiện, khiến tôi hãnh diện và xúc động. Tôi và chị Lý Nhã Kỳ đến với nhau bằng cái tình thật sự, không hề có sự lợi dụng như người ta nói. Trước giờ tôi chưa từng xin chị Lý Nhã Kỳ, bảo chị cho tôi cái này cái kia. Chúng tôi tương tác với nhau trên bình diện công việc rồi thân thiết, tình cảm”.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết, anh vốn thích Lý Nhã Kỳ từ trước, sau khi chơi chung lại càng quý mến. Đó cũng là lý do nam diễn viên đặt tên con gái giống đàn chị. Anh hi vọng sau này bé Nhã Kỳ lớn lên cũng sẽ xinh đẹp, giàu có như đối phương.

Tham gia talkshow của đàn chị, Lê Dương Bảo Lâm cũng lần đầu tiết lộ chuyện đặt tên con gái giống Lý Nhã Kỳ. Trước đây vợ chồng anh không dám để lộ tên bé vì sợ bị chửi. Thế nhưng trong một lần sinh nhật, nhìn thấy dòng chữ ghi trên bánh nên mọi người bắt đầu thắc mắc và biết được.

Lý Nhã Kỳ tiếp lời, cô cũng xem được clip sinh nhật đó và đã nhắn tin riêng cho đàn em. Tính cô một khi đã quý trọng ai sẽ xem người đó như gia đình, xem việc bao bọc, chở che cho họ là điều hạnh phúc  nhất.

Lý Nhã Kỳ khẳng định, cô rất nể phục Lê Dương Bảo Lâm vì ý chí vươn lên và tinh thần chăm chỉ kiếm tiền của anh: “Tôi chỉ phục một người vì nghị lực, lối sống, tâm hồn. Nghị lực của Lê Dương Bảo Lâm rất lớn và hiện tại là một người cha, người chồng tuyệt vời. Nhiều người cứ nghĩ Lê Dương Bảo Lâm chỉ hài hước, vô tâm với vợ con nhưng cậu ấy rất ấm áp, hi sinh”.

 

Sao 18/12: Thương Tín bị vợ trẻ kém 34 tuổi bóc mẽ, Hồ Văn Cường nói rõ lý do từ chối bà Phương Hằng

(Techz.vn) – Sao Việt 18/12: Hồ Văn Cường nói rõ lý do từ chối bà Hằng và bầu Thụy, hé lộ tình cảnh sau khi ra khỏi nhà Phi Nhung; Vợ trẻ kém 34 tuổi của Thương Tín tố chồng bịa chuyện, nhắc đến NS Trịnh Kim Chi; Hữu Châu, Thành Lộc xót xa, Tiến Luật cùng cả showbiz nghẹn ngào khi Vân Trang báo tin tang sự.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất