Bị Thương Tín ‘vạch mặt’ việc tiền nong, Trịnh Kim Chi sững người, cay đắng tiết lộ toàn bộ sự thật

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/12/2021 13:30:30(GMT+7)
Bị Thương Tín ‘vạch mặt’ việc tiền nong, Trịnh Kim Chi sững người, cay đắng tiết lộ toàn bộ sự thật

(Techz.vn) – Bỗng dưng trở thành người “có lỗi” trong phát ngôn của Thương Tín, NSƯT Trịnh Kim Chi không thể không bức xúc. Tuy nhiên nữ diễn viên vẫn giữ thái độ điềm tĩnh để nói rõ mọi chuyện.

Vừa qua, nghệ sĩ Thương Tín tiết lộ với báo Thanh Niên về những nhập nhằng trong chuyện tiền nong của mình. Ông cho biết, Trịnh Kim Chi từng đứng ra kêu gọi quyên góp cho mình. Đàn em nói sẽ trích một phần tiền để mua bảo hiểm cho bé Thảo, nhưng về sau mọi chuyện lại mơ hồ đầy khó hiểu nên gia đình quyết định lấy về.

“Cô ấy nói đóng một cục thì phía bảo hiểm không cho, mặc dù trước đây cô ấy nói đóng rồi. Bây giờ phải trả lại tiền bảo hiểm, để chúng tôi muốn mua bảo hiểm cho con tôi ở đâu thì kệ chúng tôi. Đây là tiền cộng đồng mạng cho tôi chứ đâu phải cho Trịnh Kim Chi đâu”, Thương Tín nói.

Thương Tín tiết lộ thêm, khi ông đòi tiền lại, Trịnh Kim Chi từng tuyên bố sẽ trả lại tiền cho cộng đồng mạng. Nam diễn viên tỏ ra thoải mái: “Tôi mới nói trả đi vì chúng tôi cũng không cần thiết gì. Tưởng đâu hù là chúng tôi sợ, nhưng sau đó mới nói rằng nếu trả thì phức tạp”.

Tài tử “Biệt động Sài Gòn” phủ nhận việc mình phung phí tiền bạc. Ông khẳng định mình đã dùng hơn 100 triệu Trịnh Kim Chi đưa để sửa xe hơi được tặng, trang trải cuộc sống. Thương Tín cảm ơn đàn em khi đã nói rõ hoàn cảnh của mình cho cộng đồng mạng giúp đỡ. Tuy nhiên, ông cũng nói thẳng: “Đó là việc Kim Chi tự động nhảy ra làm, chẳng hỏi ý kiến tôi. Tôi không một lời nào nhờ vả hết”.

Riêng 244 triệu đồng vừa nhận lại từ Trịnh Kim Chi, vợ chồng Thương Tín sẽ gửi hết vào ngân hàng và dùng tiền lời lo cho con gái đi học. Ông khẳng định việc nói mình lấy tiền về tiêu xài là vô lý.

Ngay sau phát ngôn của Thương Tín, NSƯT Trịnh Kim Chi cũng đã lên tiếng. Trao đổi với báo Thanh Niên, cô cho biết khi đàn anh nằm viện mình đã nói chuyện với bà xã của anh. Trịnh Kim Chi khẳng địn h đã xin phép gia đình đối phương mua bảo hiểm cho bé Thảo và đã đóng như lời nói.

“Nếu như tôi không đóng tiền, làm sao người ta giao giấy bảo hiểm. Với lại tôi có quay video lại đàng hoàng, mọi người cũng xem rồi. Cái này bên bảo hiểm làm việc đàng hoàng, có đại diện đến giao luôn mà”, Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Lúc đầu Trịnh Kim Chi muốn đóng hết hơn 240 triệu cho bảo hiểm nhưng công ty chỉ cho đóng theo năm. Vì thế mà nữ diễn viên đã bàn với Thương Tín sẽ giữ tiền lại đóng hàng năm. Thời điểm đóng năm đầu tiên các bên còn quay clip lại, có sự chứng kiến của cả Thương Tín.

“May là lúc đó tôi có cẩn thận quay lại, chứ không lại không biết sao. Từ bữa giờ tôi hỏi giấy bảo hiểm đâu thì cứ ngơ ngác, nên không biết vợ chồng anh Tín còn giữ hay không. Nhưng nếu không đóng tiền thì làm sao có hồ sơ đó. Việc anh Tín nói tôi không đóng bảo hiểm là không đúng”, NSƯT Trịnh Kim Chi thẳng thắn nói.

Chia sẻ thêm, bà bầu sân khấu còn cho biết, vợ chồng Thương Tín tỏ ra rất vui vẻ như đến nhận lại tiền bảo hiểm. Họ còn cam kết sẽ làm đúng lời hứa và cảm ơn các nhà hảo tâm. Vì thế khi biết được những phát ngôn mới đây của đàn anh, cô cảm thấy rất bất ngờ.

“Trước đến giờ tôi luôn muốn giữ hình ảnh tốt đẹp cho anh Tín, mong anh ấy có cuộc sống ổn định với vợ con… Nếu thật sự anh ấy nghĩ và nói về tôi như vậy thì buồn lắm. Dù sao thì anh ấy cũng là đồng nghiệp, là đàn anh của tôi nên hy vọng không phải là như vậy”, Trịnh Kim Chi tâm sự.

 

Sao 18/12: Thương Tín bị vợ trẻ kém 34 tuổi bóc mẽ, Hồ Văn Cường nói rõ lý do từ chối bà Phương Hằng

(Techz.vn) – Sao Việt 18/12: Hồ Văn Cường nói rõ lý do từ chối bà Hằng và bầu Thụy, hé lộ tình cảnh sau khi ra khỏi nhà Phi Nhung; Vợ trẻ kém 34 tuổi của Thương Tín tố chồng bịa chuyện, nhắc đến NS Trịnh Kim Chi; Hữu Châu, Thành Lộc xót xa, Tiến Luật cùng cả showbiz nghẹn ngào khi Vân Trang báo tin tang sự.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất