Duy Mạnh bóc mẽ Hoài Linh vụ ngâm 14 tỷ đồng, mỉa mai đàn anh đầy sâu cay, CĐM hả hê đồng tình

An An, Theo nguoiduatin.vn 27/12/2021 07:09:10(GMT+7)
Duy Mạnh bóc mẽ Hoài Linh vụ ngâm 14 tỷ  đồng, mỉa mai đàn anh đầy sâu cay, CĐM hả hê đồng tình

(Techz.vn) – Thái độ của Duy Mạnh cho thấy rõ anh không hài lòng với cách làm của NSƯT Hoài Linh, bất chấp việc đàn anh được xác định là không “ăn chặn” tiền từ thiện.

Cách đây vài ngày, dư luận xôn xao khi Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thông báo kết luận điều tra tố cáo về NSƯT Hoài Linh. Qua quá trình kiểm tra, xác minh, nhận thấy Hoài Linh không có sự việc phạm tội nên không khởi tố vụ án hình sự.

Dù vậy, câu chuyện làm từ thiện của Hoài Linh vẫn là chủ đề gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng dù nam danh hài không ăn chặn tiền nhưng hành vi ngâm tiền trong suốt nửa năm thì thật khó để thanh minh. Thậm chí, có ý kiến thẳng thắn chỉ trích nam danh hài sẽ “ỉm” đi nếu bà Nguyễn Phương Hằng không nhắc đến số tiền quyên góp đó.

Giữa màn tranh cãi nảy lửa của dư luận, ý kiến của ca sĩ Duy Mạnh nhận được khá nhiều sự đồng tình. Trả lời bình luận của một cư dân mạng, anh nói: “Cầm tiền cất đi 6 tháng đến khi bị phát hiện mới trả lại. Đó là sự thiếu trung thực. Khi trả lại và nhờ MTTQ chuyển đến người dân. Về tội luật pháp thì không có tội. Nhưng không trung thực thì mất nghiệp còn gì nữa hả?”.

Quan điểm thẳng thắn của Duy Mạnh có vẻ “trùng tư tưởng” với rất nhiều người. Đám đông đồng tình với việc Hoài Linh dù không bị kết tội về mặt luật pháp nhưng sẽ rất khó lấy lại chỗ đứng trong lòng khán giả. Việc ông chậm trễ giải ngân đã là vết nhơ khó gột rửa chỉ trong vài tháng.

“Duy Mạnh nói đúng cả tình và lý. Vụ này không bị làm ầm lên liệu Hoài Linh có mau chóng đem đi phân phát không?”.

“Tôi không thích Duy Mạnh nhưng vụ này ông ấy nói đúng mà”.

“Cứ nghĩ xem, tôi gửi tiền bạn đi đám ma. Khi người ta mất bạn không đưa, đến 6 tháng sau tôi phát hiện ra thì bạn bảo bạn ốm không đi được. Thế giờ sau 6 tháng đi gửi tiền phúng viếng vẫn ok sao?”.

“Tiền đó là tiền khắc phục sự cố ngâm tiền chứ không phải tiền khắc phục hậu quả thiên tai nữa rồi”.

“Thực sự có bao nhiêu lý lẽ cũng không biện minh được cho Hoài Linh. Thất vọng, chán nản và cái thái độ giải thích kiểu nghe thì nghe không nghe thì thôi đó lại càng ghét”.

“Tiền của mạnh thường quân mà ông xem như tiền của mình, thích làm gì làm, còn đòi mọi người phải hiểu cho mình à? Không có tội không có nghĩa là quay lại được showbiz đâu”.

Trước đó, NSƯT Hoài Linh từng lên tiếng giải thích lý do chậm trễ giải ngân là vì dịch bệnh và sức khỏe bản thân không được tốt. Cũng kể từ đó nam danh hài biệt vô âm tín trên mạng xã hội, dường như vẫn đang ở ẩn tránh làn sóng phẫn nộ của dư luận.

 

Long Nhật bàng hoàng báo tin tang sự, cộng đồng mạng đau xót gửi lời chia buồn sâu sắc

(Techz.vn) – Mới đây, ca sĩ Long Nhật báo tin ba nuôi vừa qua đời trên trang cá nhân. Ba nuôi của anh chính là ba ruột của ca sĩ Cát Tuyền.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất