Bộ Công an thông tin nóng vụ từ thiện của Trấn Thành, Thủy Tiên, giới showbiz lại có thái độ kỳ lạ

An An, Theo nguoiduatin.vn 29/12/2021 11:28:30(GMT+7)
Bộ Công an thông tin nóng vụ từ thiện của Trấn Thành, Thủy Tiên, giới showbiz lại có thái độ kỳ lạ

(Techz.vn) – Sau Hoài Linh, đến lượt Trấn Thành, Thủy Tiên nhận kết quả điều tra vụ từ thiện. Lần này giới showbiz lại có phản ứng khác biệt khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Những ngày qua, vụ từ thiện của giới nghệ sĩ một lần nữa lại nóng lên. Lần lượt những cái tên vướng nghi vấn “ăn chặn” tiền quyên góp cho đồng bào miền Trung đều được “minh oan”. Đầu tiên là NSƯT Hoài Linh, ông được xác nhận không có dấu hiệu phạm tội, không bị  khởi tố. Đến chiều 28/12, đại diện Cục CSHS (C02) Bộ Công an thông tin thêm về kết quả điều tra hoạt động từ thiện của Thủy Tiên, Trấn Thành và các nghệ sĩ trong đợt bão lũ 2020.


Đại diện Cục C02 trả lời thông tin báo chí. Ảnh: VTC

Theo đó, Cục CSHS đã điều tra, xác minh dựa trên những phản ánh của người dân. Đơn vị kết hợp với ngân hàng, địa phương bị bão lũ để làm rõ sự việc.

“Sau khi có lượng tiền các cá nhân này trực tiếp hoặc thông qua địa phương làm từ thiện. Qua xem xét tài khoản số tiền của các nhân này, xác định số tiền được chuyển vào tài khoản còn ít hơn so với lượng tiền mà cá nhân phát cho đồng bào các tỉnh”, đại diện Cục C02 chia sẻ.

Đây rõ ràng là tin vui với những ai ủng hộ Trấn Thành, Thủy Tiên hay các nghệ sĩ vướng lùm xùm từ thiện. Fan của họ lần lượt chia sẻ lại link bài có liên quan, khẳng định thần tượng của mình không hề khuất tất và đã đến lúc cần được trả lại danh dự.


Thủy Tiên, Trấn Thành đau đầu vì những ồn ào từ thiện thời gian qua

Thế  nhưng, điều kỳ lạ là đồng nghiệp của họ lại im ắng lạ thường. Không có bất cứ bài đăng nào về chuyện này xuất hiện trên trang cá nhân giới showbiz. Điều này khác hẳn thời điểm NSƯT Hoài Linh được xác định không “ăn chặn”. Khi đó, nhiều anh chị em trong nghề hân hoan share link chúc mừng nam danh hài, xúc động khi cuối cùng ông cũng đòi lại được thể diện. Thậm chí nhiều người còn bị ném đá chỉ vì đăng bài liên quan đến Hoài Linh.


Giới nghệ sĩ trước đó nô nức ăn mừng sau khi Hoài Linh được kết luận không "ăn chặn"

Dư luận bắt đầu đặt ra câu hỏi không hiểu vì sao giờ đây không một ai lên tiếng ủng hộ hay chúc mừng các nghệ sĩ nữa? Liệu có uẩn khúc gì hay chỉ đơn giản là các sao Việt không muốn dính thêm vào thị phi như lần trước?

Hiện tại phía Cục C02 vẫn đang xác minh thêm một số thông tin, nội dung khác. Ngày 15/1 sắp tới sẽ hết hạn điều tra, cơ quan chức năng sẽ thông tin đầy đủ về vụ việc với báo chí và dư luận.

 

Phản ứng của Hoài Linh khi bị đàn em mỉa mai kết quả điều tra từ thiện, khán giả kiên quyết tẩy chay

(Techz.vn) – Mặc dù được kết luận là không phạm tội, cũng chẳng bị khởi tố nhưng Hoài Linh vẫn phải hứng chịu nhiều chỉ trích. Mới đây nam danh hài còn bị đàn em trong nghề mắng thẳng vì chuyện ngâm tiền từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất