Sao 13/11: Tình trạng thật của Hoài Linh, Tịnh Thất Bồng Lai đón tin vui sau khi bị công an điều tra

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/11/2021 18:23:28(GMT+7)
Sao 13/11: Tình trạng thật của Hoài Linh, Tịnh Thất Bồng Lai đón tin vui sau khi bị công an điều tra

(Techz.vn) – Sao Việt 13/11: Tịnh Thất Bồng Lai hân hoan đón tin vui sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo, công an vào cuộc; Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của NS Hoài Linh; Vụ từ thiện vừa có 'biến', Thủy Tiên bỗng bị CĐM réo tên khi báo CAND đưa tin phá sòng bạc ‘quý bà'.

Đàm Vĩnh Hưng đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Phi Nhung, nói 1 câu gây xúc động

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng đăng tải loạt ảnh đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phi Nhung đồng thời thăm người dì ruột thứ 4 của mình. Nam ca sĩ được nghệ sĩ Hoài Tâm và đạo diễn Trần Vi Mỹ dẫn đường.

dam-vinh-hung-qua-my-giua-on-ao-to-cao-voi-dai-gia-binh-duong-4

dam-vinh-hung-qua-my-giua-on-ao-to-cao-voi-dai-gia-binh-duong-6

Chia sẻ trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự đầy xúc động: “Hôm nay là một ngày mình thấy nhẹ nhàng trong tim. Đã thăm được anh Chí Tài và bé Phi Nhung, đồng thời đến được bia mộ tập thể có tên dì ruột thứ 4 của Hưng".

Xem chi tiết tại đây

Sao nam được Hà Hồ và Lệ Quyên chung tay 'cứu giúp' lộ tin nhắn bị bác sĩ trả về, khó cứu chữa

Vào ngày 2/11, cả showbiz đã vô cùng bất ngờ trước thông tin ca sĩ Chí Thành - học trò Hồ Quỳnh Hương trong cuộc thi X-Factor đang mắc bệnh nặng, cần sự giúp đỡ. Tuy nhiên mới đây, Trịnh Tú Trung đã chia sẻ tin nhắn của mình với Chí Thành cùng dòng trạng thái đầy xót xa: “Ngồi khóc giữa bao người... Cầu trời thương em nó!”.

ah2244242

Theo đó, trong đoạn tin nhắn này, Chí Thành nhắn tin cho Trịnh Tú Trung tiết lộ việc bác sĩ nói Chí Thành đã bị trả về, thậm chí tình trạng có thể không cứu được. Nam ca sĩ nam còn dặn trước mong người thân và những những giúp đỡ đừng buồn.

Xem chi tiết tại đây

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của NS Hoài Linh thông qua 1 câu nói

Mới đây,  Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ  về việc gặp gỡ đàn em Dương Triệu Vũ bên đất khách. Tại đây, hai chị em đã cùng nhau ra thăm mộ NS Ngọc Lan. Cô cũng cho biết việc bản thân mình thường xuyên ra thăm viếng mộ NS Ngọc Lan vì nơi đây khá gần với nhà của mình.

linh-25_censored

Đáng chú ý hơn hết, Trizzie Phương Trinh đã hỏi thăm Dương Triệu Vũ về tình hình sức khỏe của NS Hoài Linh. Cô vui mừng khi hay tin Hoài Linh vẫn ổn sau hàng loạt biến cố xảy ra. Có thể thấy, dù không thể gặp trực tiếp nhưng Trizzie Phương Trinh vẫn rất quan tâm đến tình trạng của nam danh hài. Chỉ 1 câu nói từ Trizzie Phương Trinh cũng có thể khiến fan hâm mộ NS Hoài Linh yên tâm phần nào vì sức khỏe của thần tượng của mình vẫn đang ổn định.

Xem chi tiết tại đây

Tịnh Thất Bồng Lai hân hoan đón tin vui sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo, công an vào cuộc

Tịnh Thất Bồng Lai trở thành tâm điểm chú ý trong thời gian qua. Liên tiếp trong những livestream gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng lên sóng tố cáo ông Lê Tùng Vân và những người sống ở nơi đây có quan hệ huyết thống nhập nhằng. Bên cạnh đó, nữ CEO còn cho rằng họ trục lợi trên tiền từ thiện, lừa dối dư luận.

Xem chi tiết tại đây

tinh-that-bong-lai-8

Lý Nhã Kỳ thông báo tin quan trọng, tiết lộ thực trạng mối quan hệ hiện tại của bản thân

Tối 11/11, trên trang cá nhân của mình, Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông báo “tin vui” vừa được bổ nhiệm làm “Chủ tịch hội độc thân”. Tuy nhiên, người đẹp mong muốn vào năm sau sẽ bị cách chức và không mong muốn giữ chức vụ này thêm nữa.

ky-36_censored

Bài đăng của Lý Nhã Kỳ khiến không ít fan phải “ngã ngửa” vì độ lầy lội của bản thân. Thâm chí siêu mẫu Xuân Lan cũng phải bình luận: “Buông chức Chủ tịch này ngay đi bé ơi, buông ra ngay”.

Xem chi tiết tại đây

Vụ từ thiện vừa có 'biến', Thủy Tiên bỗng bị CĐM réo tên khi báo CAND đưa tin phá sòng bạc ‘quý bà'

Trong bài đưa tin phá sòng bạc “quý bà” của fanpage báo Công An Nhân Dân, cộng đồng mạng réo tên một số nghệ sĩ nữ. Trong đó đáng chú ý nhất có lẽ phải kể đến Thủy Tiên.

Xem chi tiết tại đây

 

Sao 12/11: Bộ trưởng Tô Lâm vừa báo tin nóng vụ từ thiện, UBND Lệ Thủy cũng nói thẳng về Thủy Tiên

(Techz.vn) – Sao Việt 12/11: Vụ từ thiện vừa có 'biến', Thủy Tiên bỗng bị CĐM réo tên khi báo CAND đưa tin phá sòng bạc ‘quý bà'; Bộ trưởng Tô Lâm vừa báo tin nóng vụ từ thiện, UBND Lệ Thủy nói thẳng về số tiền Thủy Tiên cứu trợ; Dương Triệu Vũ đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất