Giải trí

Tịnh Thất Bồng Lai hân hoan đón tin vui sau khi bị CEO Đại Nam tố cáo, công an vào cuộc

Tịnh Thất Bồng Lai hân hoan đón tin vui sau khi bị CEO Đại Nam tố cáo, công an vào cuộc

Tịnh Thất Bồng Lai trở thành tâm điểm chú ý trong thời gian qua. Liên tiếp trong những livestream gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng lên sóng tố cáo ông Lê Tùng Vân và những người sống ở nơi đây có quan hệ huyết thống nhập nhằng. Bên cạnh đó, nữ CEO còn cho rằng họ trục lợi trên tiền từ thiện, lừa dối dư luận.

tinh-that-bong-lai-3

Trong diễn biến có liên quan, hôm 7/11, chủ tịch UBND tỉnh Long An cũng cho biết công an tỉnh đã vào cuộc điều tra, làm rõ những cáo buộc về Tịnh Thất Bồng Lai. Trao đổi với báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Út chia sẻ: “Chúng tôi đã tập trung chỉ đạo xử lý, đã cơ bản rồi. Hôm đó, nghe thông tin bà Hằng (Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Nam ở Bình Dương – PV) đến Tịnh Thất Bồng Lai, chúng tôi cũng đã xuống xử lý”.

Mới đây, đại diện của Tịnh Thất Bồng Lai – Hoàn Nguyên đã trả lời báo chí, khẳng định nơi này không sống dựa vào tiền từ thiện. Họ chưa từng kêu gọi quyên góp cho các bé: “Chỉ là sau chương trình Thách thức danh hài, các bé được nhiều người mến mộ nên tôi có để số tài khoản dưới link YouTube. Ai thương thì người ta cho thôi”.

tinh-that-bong-lai-5

Mặc cho hàng loạt ồn ào tìm đến, Tịnh Thất Bồng Lai vẫn tỏ ra khá bình tĩnh. Thậm chí vừa qua còn có tin vui đến với những người sống ở đây. Cụ thể, theo số liệu của Social Blade cho biết, trong 30 ngày qua lượng người theo dõi kênh kênh “5 chú tiểu – Nhóm Bồng Lai” đã tăng 25%. Bên cạnh đó, lượng views cũng tăng 34,9%. Như vậy số tiền Tịnh Thất Bồng Lai thu về được mỗi tháng có thể lên đến 7,2 nghìn USD – 115,5 nghìn USD. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là số liệu tham khảo ở nước ngoài, còn tại Việt Nam con số thực sự có thể thấp hơn rất nhiều.

tinh-that-bong-lai-6

tinh-that-bong-lai-7

Trước đó, hồi đầu tháng 11, kênh YouTube “5 chú tiểu – Nhóm Bồng Lai” đã đạt thành tích 2 triệu lượt theo dõi. Những người sống tại đây thông báo thêm, kênh YouTube phụ của mình cũng sở hữu hơn 100 nghìn lượt đăng ký, có nút Bạc sau khi thành lập không lâu. Được biết hiện tại Tịnh Thất Bồng Lai có thu nhập chính từ 4 kênh YouTube, hàng tháng kiếm được khoảng 200 triệu đồng. Thời kỳ cao điểm, số tiền có thể nhiều hơn.

tinh-that-bong-lai-5

tinh-that-bong-lai-8

Kênh YouTube của “5 chú tiểu” chủ yếu đăng tải các clip dàn dựng, truyền tải những câu chuyện hậu trường, việc làm hàng ngày của các bé. Có thể thấy, dù gặp nhiều rắc rối trên mạng xã hội nhưng sức hút của Tịnh Thất Bồng Lai chẳng những không suy giảm mà còn tăng cao. Những ồn ào thời gian qua vô tình chung lại giúp họ tăng độ hot, gây được nhiều chú ý hơn.

 

Sao 12/11: Bộ trưởng Tô Lâm vừa báo tin nóng vụ từ thiện, UBND Lệ Thủy cũng nói thẳng về Thủy Tiên

(Techz.vn) – Sao Việt 12/11: Vụ từ thiện vừa có 'biến', Thủy Tiên bỗng bị CĐM réo tên khi báo CAND đưa tin phá sòng bạc ‘quý bà'; Bộ trưởng Tô Lâm vừa báo tin nóng vụ từ thiện, UBND Lệ Thủy nói thẳng về số tiền Thủy Tiên cứu trợ; Dương Triệu Vũ đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài.