Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của NS Hoài Linh thông qua 1 câu nói

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 13/11/2021 11:36:03(GMT+7)
Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của NS Hoài Linh thông qua 1 câu nói

(Techz.vn) Thông qua buổi gặp mặt với Dương Triệu Vũ, Trizzie Phương Trinh cũng đã hỏi han và biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của NS Hoài Linh.

Mới đây,  Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ  về việc gặp gỡ đàn em Dương Triệu Vũ bên đất khách. Tại đây, hai chị em đã cùng nhau ra thăm mộ NS Ngọc Lan. Cô cũng cho biết việc bản thân mình thường xuyên ra thăm viếng mộ NS Ngọc Lan vì nơi đây khá gần với nhà của mình.

 

Đáng chú ý hơn hết, Trizzie Phương Trinh đã hỏi thăm Dương Triệu Vũ về tình hình sức khỏe của NS Hoài Linh. Cô vui mừng khi hay tin Hoài Linh vẫn ổn sau hàng loạt biến cố xảy ra. Có thể thấy, dù không thể gặp trực tiếp nhưng Trizzie Phương Trinh vẫn rất quan tâm đến tình trạng của nam danh hài. Chỉ 1 câu nói từ Trizzie Phương Trinh cũng có thể khiến fan hâm mộ NS Hoài Linh yên tâm phần nào vì sức khỏe của thần tượng của mình vẫn đang ổn định.

Thời gian qua, NS Hoài Linh dường như biến mất khỏi showbiz Việt sau loạt ồn ào tai tiếng. Anh bị khui việc “ngâm” tiền từ thiện 6 tháng và không đưa ra bất kỳ thông báo nào. Chỉ đến khi bị nữ CEO và cộng đồng mạng “bóc mẽ” và lên án gay gắt, phía nam danh hài mới tức tốc cho giải ngân hết toàn bộ số tiền.

Trước những lời chỉ trích, NS Hoài Linh đã đăng video lên trang cá nhân giải thích lý do chậm trễ việc giải ngân tiền từ thiện. Hoài Linh cho biết do bản thân bị bệnh, vừa trải qua phẫu thuật và tình hình dịch bệnh Covid kéo dài nên chưa thể thực hiện công tác thiện nguyện. Tuy nhiên, lời giải thích này của nam danh hài vẫn chưa làm thỏa mãn CĐM. Nhiều người cho rằng Hoài Linh chỉ đang cố gắng bao biện cho lý do không chính đáng của mình. Ngay lập tức, NS Hoài Linh đã phải nhận ‘làn sóng’ tẩy chay mạnh mẽ từ dư luận suốt một thời gian dài.

Tính đến thời điểm hiện tại, nam danh hài đã ở ẩn được một thời gian khá lâu và dường như không có bất kỳ thông tin nào về anh được đăng tải. Hoài Linh chỉ hiếm hoi xuất hiện trong đám tang bố ruột của mình vào đầu tháng 10. Bên cạnh đó, cũng có một vài thông tin Hoài Linh cùng Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ khác làm đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng gửi lên cơ quan chức năng khiến dư luận không khỏi xôn xao.

 

Tin tối 11/11: Bộ Công an thông báo tin nóng về vụ từ thiện của Trấn Thành; diễn biến mới vụ TTBL

(Techz.vn) Sau đây là bản tin nóng nhất tối 11/11: Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm báo tin nóng về vụ từ thiện của Trấn Thành, Thủy Tiên cùng các nghệ sĩ; Đại diện Tịnh thất Bồng Lai đưa ra bằng chứng phủ nhận tin các chú tiểu là con ruột của ‘ni cô’;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất