NSND Hồng Vân tuyên bố ‘xanh rờn’ trước tin đồn bị cấm sóng, chia sẻ gây chú ý về MC Quyền Linh

An An, Theo nguoiduatin.vn 01/11/2021 21:36:15(GMT+7)
NSND Hồng Vân tuyên bố ‘xanh rờn’ trước tin đồn bị cấm sóng, chia sẻ gây chú ý về MC Quyền Linh

(Techz.vn) – Việc NSND Hồng Vân đột ngột rời “Bạn muốn hẹn hò” để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Vừa qua, nữ ca sĩ đã lên tiếng nói rõ tin đồn bị cấm sóng dẫn đến việc này, đồng thời tiết lộ về người đồng nghiệp thân thiết – MC Quyền Linh.

Những ngày qua dư luận bàn tán nhiều về việc NSND Hồng Vân rút khỏi “Bạn muốn hẹn hò”, nhường chỗ cho Ngọc Lan. Nhiều tin đồn thất thiệt bắt đầu xuất hiện, đáng chú ý phải kể đến thông tin nữ diễn viên bị cấm sóng vì loạt ồn ào trước đó.

Trao đổi với báo chí về chuyện này, NSND Hồng Vân thẳng thắn phủ nhận. Cô khẳng định mình rời đi vì việc cá nhân và vẫn sẽ ủng hộ “Bạn muốn hẹn hò” trong thời gian tới. Hồng Vân chia sẻ: “Quyết định này hoàn toàn là vì công việc gia đình, mong mọi người hiểu cho Vân và đừng nghĩ sai vấn đề nữa. Vân thấy nhiều người thắc mắc sao Vân lại đi định cư hay công ty ruột cấm sóng?

Vân với MCV như gia đình liền chân liền tay mà sao có chuyện đó được. Mọi người hãy nghĩ mọi chuyện tích cực hơn, bớt tiêu cực cho cuộc đời nhẹ nhàng và vui vẻ. Đối với Vân, Bạn muốn hẹn hò giống như gia đình của mình, cho dù mình có tham gia tiếp hay không thì Vân luôn luôn dõi theo”.

Bên cạnh đó, vừa qua MC Quyền Linh cũng có buổi livestream ghi lại hậu trường của “Bạn muốn hẹn hò”. Đây là số đầu tiên Ngọc Lan lên sóng, cũng là buổi chuyển giao giữa NSND Hồng Vân và người kế nhiệm.

Quyền Linh cho rằng Ngọc Lan sẽ đảm nhận tốt vị trí Hồng Vân để lại. Anh nhận xét đàn em là người có kinh nghiệm, duyên dáng và đặc biệt nhạy bén khi xử lý các tình huống trên sân khấu. Theo Quyền Linh, Ngọc Lan sẽ khác Hồng Vân, mang lại hơi thở trẻ trung, năng động hơn cho “Bạn muốn hẹn hò”.

Đáng chú ý, NSND Hồng Vân cũng gửi lời chúc đến 2 người đồng nghiệp. Cô hi vọng sẽ có nhiều cặp đôi mới nên duyên nhờ Quyền Linh và Ngọc Lan. Tâm sự thêm về cảm xúc của mình với chương trình, nữ diễn viên của “Gạo nếp gạo tẻ” bồi hồi nhớ lại những ngày đầu nhận vai trò MC. Hồng Vân thú nhận mình đã từng rất áp lực, không biết có thể làm tốt như Cát Tường và Nam Thư trước đó hay không.

Thật may là theo thời gian NSND Hồng Vân đã thích nghi được, kết hợp rất ăn ý với Quyền Linh. Cô không thể không gửi lời cảm ơn đến người đồng nghiệp thân thiết: “Vân nhớ hoài cảm giác hôm ghi hình đầu tiên. Vân nói: ‘Linh ơi Linh, Vân chỉ biết đu bám theo Linh thôi nha rồi tới đâu hay tới đó nha’. May mắn, hôm ấy các bạn đã bấm chọn nhau. Trong nhiệm kỳ, Hồng Vân và Quyền Linh đã kết nối được 10 cặp mà họ đi đến hôn nhân. Sứ mệnh của mình làm được như vậy cũng cảm thấy “mát tay” lắm, nghĩ lại vẫn thấy vui”.

 

Quang Hà đau xót báo tin tang sự, Lệ Quyên, Nhật Kim Anh cùng cả showbiz bàng hoàng chia buồn

(Techz.vn) – Biết tin gia đình Quang Hà có chuyện buồn, Lệ Quyên, Bằng Kiều, Tuấn Hưng cùng rất nhiều sao Việt đã gửi lời chia buồn đến đồng nghiệp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất