Vụ Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện CEO Đại Nam có diễn biến mới, dư luận càng thêm sốt sắng

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/10/2021 20:57:36(GMT+7)
Vụ Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện CEO Đại Nam có diễn biến mới, dư luận càng thêm sốt sắng

(Techz.vn) – Sau một thời gian im ắng, vừa qua vụ kiện giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Nguyễn Phương Hằng đã có diễn biến mới. Thông tin này nhanh chóng khiến dư luận chú ý, càng thêm mong chờ vào kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng.

Vừa qua, báo Thanh Niên cho biết, nguồn tin riêng xác nhận đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng của Đàm Vĩnh Hưng đã được Cơ quan CSĐT – Công an TP.HCM tiếp hận. Trong đó nam ca sĩ cho rằng đối phương có hành vi vu khống, làm nhục người khác, đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Đáng chú ý, Cơ quan CSĐT – Công an TP.HCM đã chuyển đơn của Đàm Vĩnh Hưng đến Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo thẩm quyền. Điều này căn cứ theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015.

Dư luận ngày càng chú ý nhiều hơn vào vụ kiện này, mong chờ kết quả cuối cùng từ phía cơ quan điều tra. Không chỉ Đàm Vĩnh Hưng, nhiều nghệ sĩ khác như Hoài Linh, Thủy Tiên, Vy Oanh, Trịnh Kim Chi cũng đệ đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng lên cơ quan công an với nội dung tương tự đồng nghiệp.

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần livestream gọi tên các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Thủy Tiên… Nữ CEO cho rằng họ thiếu minh bạch, còn nhiều khuất tất trong quá trình làm từ thiện. Riêng Mr.Đàm bị cho là quyên góp được hơn 96 tỷ đồng chứ không chỉ dừng lại ở con số 1,8 tỷ đồng như đã công khai. Cũng từ đây mà dư luận xôn xao, yêu cầu nam ca sĩ cùng các đồng nghiệp phải công khai sao kê, chứng minh trong sạch.

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, anh cũng nhanh chóng đáp trả lại. Nam ca sĩ khẳng định mình không làm sai, sẽ đòi lại danh dự cho bản thân. Đồng thời Mr.Đàm cũng tuyên bố sẽ theo đuổi vụ kiện bà Nguyễn Phương Hằng đến cùng.

Dư luận đa số lại nghiêng về bà Nguyễn Phương Hằng bởi chưa cảm thấy thuyết phục trước những lý lẽ mà các nghệ sĩ đưa ra. Trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng thậm chí còn bị “tấn công”, để lại hàng loạt bình luận yêu cầu sao kê. Để tránh những lời lẽ khiếm nhã, anh chàng đã phải khóa chế độ bình luận công khai suốt nhiều ngày qua.

 

Con nuôi Phi Nhung hả hê tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn' sau khi Nhâm Hoàng Khang bị Bộ Công an bắt giữ

(Techz.vn) – Nghe tin Nhâm Hoàng Khang bị bắt và khởi tố vì hành vi Cưỡng đoạt tài sản, con nuôi ca sĩ Phi Nhung ngay lập tức chia sẻ lại kèm lời chú thích đầy “cà khịa”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất