Hồ Văn Cường chia sẻ gây chú ý sau khi nhận tiền, rời nhà Phi Nhung, bất ngờ nhắc đến Phương Mỹ Chi

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/10/2021 15:09:33(GMT+7)
Hồ Văn Cường chia sẻ gây chú ý sau khi nhận tiền, rời nhà Phi Nhung, bất ngờ nhắc đến Phương Mỹ Chi

(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, Hồ Văn Cường gây chú ý khi nhắc đến cô bạn Phương Mỹ Chi. Nam ca sĩ còn tiết lộ dự định sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung.

Hồ Văn Cường là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian qua. Ồn ào tiền nong của nam ca sĩ với Phi Nhung vẫn chưa được giải quyết dứt điểm sau nhiều tháng. Mãi đến chiều 11/10, phía công ty và gia đình Hồ Văn Cường đã ngồi lại cùng nhau, bàn giao toàn bộ tiền cát xê trong 5 năm đi hát cùng 500 triệu đồng Phi Nhung từng hứa cho cậu bé khi ra riêng. Kể từ đây Hồ Văn Cường sẽ hoạt động độc lập, gia đình cậu cũng sẽ chuyển ra khỏi nhà Phi Nhung.

phi-nhung-ho-van-cuong-1

phi-nhung-ho-van-cuong-3

Dù vậy chuyện tiền bạc của Hồ Văn Cường vẫn đang gây tranh cãi. Khán giả cảm thấy khó tin trước việc Hồ Văn Cường nhiều lần đi hát không có cát xê vì chưa đủ nổi tiếng, tiền bạc không quá rủng rỉnh. Nhìn sang Phương Mỹ Chi, một giọng ca cũng sinh năm 2003 và cũng theo đuổi dòng nhạc dân ca trữ tình lại hoàn toàn khác.

Công chúng làm một phép so sánh đơn giản cũng đủ thấy Phương Mỹ Chi hiện tại giàu có và sở hữu rất nhiều tài sản giá trị, không như Hồ Văn Cường. Một nữ CEO còn lên mạng đặt câu hỏi: “Phương Mỹ chi bây giờ có nhà, có xe hơi, cát xê cao thì Hồ Văn Cường có cái gì?”. Chính điều này khiến cộng đồng mạng một lần nữa đặt hai giọng ca lên bàn cân.

phuong-my-chi-ho-van-cuong-5

Trả lời báo Lao Động về chuyện này, Hồ Văn Cường cho biết bản thân không áp lực khi bị so sánh với Phương Mỹ Chi. Nam ca sĩ chia sẻ: “Dù cũng trạc tuổi nhau nhưng tôi vào nghề muộn hơn, trong khi Chi đi hát nhiều và có nhiều mối quan hệ hơn. Nên khi so sánh cả hai với nhau thì không cân xứng. Ngoài ra, tôi cũng không áp lực với Chi vì mỗi người có một kế hoạch, một con đường riêng dù là cả hai có hát chung dòng nhạc đi chăng nữa”.

phuong-my-chi-ho-van-cuong-6

Trước những lời nhận xét của công chúng về sự nghiệp của mình, Hồ Văn Cường cũng không quá để bụng. Con nuôi Phi Nhung tâm sự, bản thân hiểu rõ hoạt động trong làng giải trí sẽ khó tránh được những chuyện này. Nếu được khen, nam ca sĩ sẽ xem đó là động lực, nếu bị chê thì tiếp nhận để thay đỏi bản thân.

ho-van-cuong

Riêng chuyện hướng đi sắp tới, Hồ Văn Cường không lấn sân diễn xuất như Phương Mỹ Chi mà muốn tập trung vào việc học. Nhìn các đồng nghiệp ngày càng thành công, đạt được những thành tích mới, Hồ Văn Cường sẽ nỗ lực nhiều hơn. Trong đó Phương Mỹ Chi là tấm gương đáng để học hỏi.

 

Phía Phi Nhung tung bằng chứng phơi bày sự thật chuyện bố Hồ Văn Cường tố cáo chưa nhận được tiền

(Techz.vn) – Ngay sau khi xuất hiện thông tin gia đình Hồ Văn Cường chưa nhận được tiền, sổ tiết kiệm chỉ là giả, quản lý cũ của Phi Nhung đã lên tiếng đáp trả gay gắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất