Hoài Linh thắt lòng, Lệ Quyên bàng hoàng đến tận nơi chia buồn với gia đình Quang Hà

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/10/2020 09:12:13(GMT+7)
Hoài Linh thắt lòng, Lệ Quyên bàng hoàng đến tận nơi chia buồn với gia đình Quang Hà

(Techz.vn) – Chứng kiến Quang Hà khóc nấc bên linh cữu anh trai, Lệ Quyên không giấu được đau lòng. Nghệ sĩ Hoài Linh vì bận việc không thể có mặt đành gửi gắm đến đàn em lời an ủi từ phương xa.

Hôm 17/10, ca sĩ Quang Hà xót xa thông báo anh trai qua đời. Trên trang cá nhân, anh nghẹn ngào: “Cả tuổi thơ của tôi chơi đùa lớn lên cùng nhau, cùng nhau mặc chung quần áo, cùng nhau ăn chung bát phở sẻ đôi, cùng nhau chịu những trận đòn của mẹ.

Giờ ngồi đây viết những dòng này lòng đau như cắt, nước mắt tuôn rơi. Mong anh yên nghỉ nơi chín suối, 1 kiếp đời anh em mình làm anh em ruột thịt, mãi mãi muôn đời muôn kiếp cũng sẽ là như vậy nhé.

Thương anh lắm mà có bao giờ nói ra, anh cũng vậy mà, em biết luôn cả điều đó. Một kiếp người trôi qua thật là nhanh anh nhỉ? Em sẽ ở lại chăm sóc cho bố mẹ. Anh lên đường bình an anh nhé. Tạm biệt anh trai của em!”.

quang-ha-11

Được biết, anh trai của Quang Hà là Vũ Hoàng bị bệnh ung thư mạch máu. Anh qua đời ở tuổi 43, trong sự tiếc thương vô hạn của gia đình, bạn bè. Quang Hà chia sẻ thêm, anh trai của anh vừa phát hiện bị ung thư cách đây chưa lâu. Tuy nhiên, vì bệnh đã ở giai đoạn cuối, khối u di căn nên Vũ Hoàng không thể qua khỏi.

quang-ha-9

3 ngày sau khi Vũ Hoàng ra đi, gia đình đã tổ chức tang lễ cho anh tại nhà tang lễ Phùng Hưng. Xuất hiện trong ngày đưa tiễn anh trai, Quang Hà xót xa bật khóc nức nở. Anh đứng bên linh cữu của anh trai mà thổn thức khiến những ai có mặt đều quặn lòng.

quang-ha-1

quang-ha-2

Nam ca sĩ cho biết, chỉ mới 10 ngày trước anh còn gặp anh trai, cùng nhau đi ăn bánh tôm hồ Tây. Anh không ngờ căn bệnh quái ác lại khiến anh trai mình ra đi nhanh như vậy. Cả gia đình Quang Hà sống tại Hà Nội, nhưng anh em giọng ca “Ngỡ” lại ở TP.HCM để làm việc.

quang-ha-3

Biết tin anh trai Quang Hà qua đời, rất nhiều sao Việt gửi lời chia buồn đến nam ca sĩ. Ngày tang lễ diễn ra, đông đảo bạn bè là người nổi tiếng của Quang Hà cũng có mặt để an ủi anh.

Lệ Quyên đã bay ra Hà Nội để thắp hương cho anh trai Quang Hà. Vì phải bay gấp nên nữ ca sĩ không thể giấu nổi vẻ mệt mỏi.

quang-ha-4

quang-ha-6

quang-ha-5

Xuất hiện cùng Lệ Quyên là ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, cô cũng chỉ mới trở về Việt Nam từ Mỹ. 1 tháng qua, Hồng Nhung tất bật chuẩn bị cho các dự án âm nhạc. Nhìn Quang Hà suy sụp, Hồng Nhung và Lệ Quyên không khỏi xót xa, ôm chầm lấy anh an ủi.

quang-ha-7

Một người bạn thân thiết của Quang Hà là Quang Cường cũng có mặt từ sớm để giúp đỡ nam ca sĩ. “Ông bầu”Quang Cường tiết lộ, Quang Hà thời gian qua rất kiệt quệ nhưng phải gồng mình để làm chỗ dựa cho cả gia đình.

quang-ha-8

“Quang Hà và Vũ Hoàng có tuổi thơ gắn liền. Cả hai cùng chơi đùa rồi lớn lên, chia đôi bát phở, mặc chung quần áo. Hoàng ra đi nhanh quá khiến Hà không chịu nổi cú sốc”, Quang Cường chia sẻ.

quang-ha-10

Hoài Linh là người anh thân thiết của Quang Hà. Tuy nhiên, vì bận công việc nên anh không thể ra Hà Nội đưa tiễn Vũ Hoàng. Thay vào đó, nam danh hài gửi lẵng hoa đến chia buồn cùng gia quyến. Trên lẵng hoa, Hoài Linh nhắn nhủ: “Danh hài Hoài Linh, anh em thân của Quang Hà vô cùng thương tiếc”.

 

Hoài Linh bàng hoàng, Hari Won đau xót nhận tin buồn từ đàn em thân thiết

(Techz.vn) – Biết tin buồn từ Thuận Nguyễn, Hoài Linh, Hari Won, BB Trần cùng rất nhiều sao Việt không giấu nổi xót xa, gửi lời an ủi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm