Trương Ngọc Ánh đăng ảnh kỷ niệm 'vợ chồng' với MC Quyền Linh 23 năm trước, nhan sắc gây ngỡ ngàng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 13/09/2021 14:49:47(GMT+7)
Trương Ngọc Ánh đăng ảnh kỷ niệm 'vợ chồng' với MC Quyền Linh 23 năm trước, nhan sắc gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trương Ngọc Ánh bồi hồ nhớ lại những kỷ niệm khi đóng chung phim với Quyền Linh hơn 2 thập kỷ trước.

Mới đây, vài ngày 13/9, Trương Ngọc Ánh đã bất ngờ chia sẻ lại những hình ảnh đầy kỷ niệm với nam MC Quyền Linh khi cả hai đóng chung bộ phim Đồng tiền xương máu" phát sóng lần đầu năm 1998. 

Theo đó, nữ diễn viên đình đám chia sẻ  hình ảnh những thước phim đầy kỷ niệm cùng với dòng trạng thái đầy hoài niệm: “Mới coi lại phim đóng với anh Quyền Linh, Thấy vui ghê , nhiều kỷ niệm với đoàn phim ,ngày ấy lên Buôn Mê Thuột quay mấy tháng trời, làm chủ tiệm bán máy cày.”

Hơn 20 năm trước, Trương Ngọc Ánh đã vào vai một cô con ít từ bỏ gia đình theo  một chàng kỹ sư nghèo (Quyền Linh đóng). Trước thời điểm đóng phim, Trương Ngọc Ánh đã nổi với nhan sắc nức tiếng và gây chú ý sau khi đóng phim truyền hình "Giã từ dĩ vãng". Bộ phim ‘Đồng tiền xương máu’ cũng là 1 trong những tác phẩm đánh dấu thời điểm đỉnh cao diễn xuất của Quyền Linh.

Những hình ảnh tình cảm của Trương Ngọc Ánh và Quyền Linh hàng chục năm về trước khiến nhiều người bồi hồi nhớ về một bầu trời kỷ niệm.

Nhiều khán giả bình luận:

“Con coi phim này không biết bao nhiêu lần, coi nhiều thuộc thoại và phân cảnh của phim luôn, tuổi thơ của con nè.”

“Một thời mê mẩn. Hồi đó em mặc định chị nói giọng như trong phim nên sau đó thấy chị nói giọng Bắc em rất bất ngờ, đến giờ vẫn cảm thấy không quen. Chị rất hợp vai Lan Anh và ai đó lồng tiếng chị cũng rất hợp.”

“Ngày đó em mê phim đồng nghĩa với việc mê anh chị đẹp đóng phim này!”

 

 

Ở phần bình luận nam MC Quyền Linh cũng thả lại bình luận ‘ôn lại kỷ niệm xưa’ với nữ đồng nghiệp xinh đẹp: “Ngày xưa 2 đứa bán xe máy cày… bây giờ 2 đứa hùn vốn bán xe máy nha!”

Sau hơn 20 năm bước ra từ ‘Đồng tiền xương má’ cả Trương Ngọc Ánh và MC Quyền Linh hiện tại đều có sự nghiệp thành công, được công chúng yêu mến, dường như tránh xa ra khỏi mọi ồn ào thị phi. 

Trong Khi MC Quyền Linh có cuộc hôn nhân hạnh phúc với bà xã cùng 2 cô con gái thì Trương Ngọc Ánh cũng khiến nhiều người nể phục với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân thành công.

Hiện tại ngoài thành công trong nhiều lĩnh vực, Trương Ngọc Ánh cũng vô cùng hạnh phúc khi công khai mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên kém tuổi Anh Dũng.

 

 

Rộ tin Jack bị 'bay sạch' thu nhập khủng vì scandal, số tiền mất trắng sau 1 tháng gây choáng

(Techz/vn) Riêng chỉ tính trên nền tảng Youtube, Jack có thể mất một khoản thu nhập lớn sau ồn ào có con riêng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất