Lâm Khánh Chi cầu xin sự tha thứ cho 1 người, nghi vấn bảo vệ thí sinh từng miệt thị Hương Giang

Becky Trương , 27/03/2023 11:35:15(GMT+7)
Lâm Khánh Chi cầu xin sự tha thứ cho 1 người, nghi vấn bảo vệ thí sinh từng miệt thị Hương Giang

Bài đăng của Lâm Khánh Chi được cho là đang cầu xin sự bao dung của khán giả dành cho Đan Tiên - thí sinh người đẹp chuyển giới vừa vướng lùm xùm nói xấu Hương Giang.

Mới đây, vào ngày 27/3, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã đăng tải một bài viết với nội dung như sau: “Hãy cho em ấy một cơ hội. Vì ở quá khứ ai cũng có sai lầm…..em ấy tài năng mà. Đây cũng là một bài học cho nhiều bạn trẻ trong cộng đồng LGBT. Chị luôn luôn ủng hộ các em. Mãi keo!”

 

Theo đó, Lâm Khánh Chi đã xin khán giả cũng như người trong giới xin tha lỗi cho 1 bạn trẻ trong cộng đồng LGBT. Nữ ca sĩ cũng cho rằng vì bạn trẻ này quá tài năng, ai cũng có sai lầm trong quá khứ và có cơ hội được làm lại.

 

Bài đăng này khiến ai nấy cho rằng Lâm Khánh Chi đang nhắc đến Đan Tiên - thí sinh thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam. Theo đó, người đẹp chuyển giới này giữa lúc đang là thí sinh vô cùng nổi bật của MIQ Việt Nam thì vướng phải ồn ào khi bị cho là đã có quá khứ từng nói xấu Hương Giang.

  Đan Tiên 

Mới đây nhất, Đan Tiên cũng đã thừa nhận hành vi sai trái của mình và gửi lời xin lỗi đến nàng hậu Hương Giang:

"Từ tận đáy lòng, tôi cảm thấy xấu hổ với bản thân. Tôi không biện minh cho những hành động sai trái của mình trong quá khứ. Tôi hiểu điều đó khó mà chấp nhận được đối với một người đang mong muốn hoạt động nghệ thuật một cách chân chính" , "Tôi xin nhận hết tất cả lỗi lầm, những lời chỉ trích dành cho mình và chấp nhận mọi quyết định đến với mình thời gian tới. Đây là bài học vô cùng đắt giá để tôi tự chất vấn, nhìn nhận lại bản thân một cách thấu đáo", "Tôi không dám xin sự tha thứ từ hoa hậu Hương Giang, chỉ mong bản thân có thể sửa sai bằng những hành động tích cực trong tương lai".

 

Được biết, việc Đan Tiên đã có những lời lẽ miệt thị hoa hậu Hương Giang xảy ra 6 năm trước nhưng giữa thời điểm cô được chú ý khi tham gia cuộc thi MIQ chuyển giới .

Nhiều người cho rằng, là 1 người trong cộng động LGBT, Lâm Khánh Chi muốn mọi người cho Đan Tiên có cơ hội sửa đổi những sai lầm trong quá khứ.

 

Lý Hải ví Minh Hà như 'món quà hàng hiệu', gắn bó gần 2 thập kỷ vẫn như ngày đầu mới yêu

Chia sẻ của Lý Hải về bà xã Minh Hà nhân ngày sinh nhật của mình nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất