Phản ứng của MONO khi đang lưu diễn mà có người hô tên Sơn Tùng M-TP

Becky Trương , 26/02/2023 23:07:06(GMT+7)
Phản ứng của MONO khi đang lưu diễn mà có người hô tên Sơn Tùng M-TP

MONO vừa có chuyến lưu diễn đầu tiên trong sự nghiệp ở Úc, màn trình diễn của em trai Sơn Tùng M-TP nhanh chóng nhận về sự chú ý.

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại phần trình diễn của MONO khi nam ca sĩ trẻ đang có chuyến lưu diễn ở Úc. Có thể thấy, hiện tượng âm nhạc mới của Vbiz được khán giả ở Úc đón nhận khá nồng nhiệt với những ánh đèn flash, những màn hình quay phim hướng về nam ca sĩ.

 

Điều đáng nói là vẫn xuất hiện nhiều khán giả hô to tên của Sơn Tùng M-TP khi MONO đang biểu diễn. Khi nghe thấy âm thanh này, Mono đã có phản ứng bất ngờ, khựng lại một vài nhịp. Tuy nhiên, em trai của Sơn Tùng M-TP đã kịp thời tiếp tục màn giao lưu với khán giả.

 

Có thể thấy dù đã thành công một cách không ngờ nhưng ít nhiều Môn vẫn bị ảnh hương bởi độ nổi tiếng của anh trai. Còn nhớ, nam ca sĩ sinh năm 2000 từng thể hiện thái độ khi nhắc đến vấn đề này ngay trong buổi debut của mình: "MONO là em trai anh Sơn Tùng hay Sơn Tùng là anh trai của MONO thì đúng mà, đâu có gì sai. Vậy thì có gì đâu để buồn chứ?"

 

Thậm chí, anh chàng đã từng khóc khi nhận về câu hỏi: "Vì sao debut lại không vào công ty của anh trai?". Câu trả lời "Vì sao anh trai đi một mình được mà em không đi một mình được hả chị? Vì sao? Why?" của Mono từng khiến nam ca sĩ trẻ gặp tranh cãi một thời. Tuy nhiên, việc liên tục tạo ra các bản hit cùng phong cách biểu diễn tạo ra xu hướng đã khiến Mono ngày được khán giả yêu thích, hóa ‘ghét thành yêu’.

 

Lê Dương Bảo Lâm đăng đàn xin lỗi Hiếu Thứ Hai trong đêm, lý do là gì?

Lê Dương Bảo Lâm phải đăng đằn xin lỗi khi phát hiện ra đã hiểu lầm Hiếu Thứ Hai một cách 'phẫn uất'.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất