Sao nam U40 từng ly hôn 2 lần bất ngờ nhờ Ngọc Lan làm mối, muốn tham gia 'Bạn muốn hẹn hò''

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 21/11/2021 21:57:56(GMT+7)
Sao nam U40 từng ly hôn 2 lần bất ngờ nhờ Ngọc Lan làm mối, muốn tham gia 'Bạn muốn hẹn hò''

(Techz.vn) Đến thăm nhà ngôi sao nhạc trẻ đình đám 1 thời, Lan Ngọc bất ngờ được 'đàn anh' nhờ mai mối.

Đoan Trường từng là trong 4 ca sĩ tên Trường nổi đình nổi đám ở những năm 1990. Theo đó, Đoan Trường, Lam Trường, Đan Trường, Vân Trường đã tạo thành “Tứ đại thiên vương” của làng nhạc trẻ Việt Nam thời bấy giờ.

Sau 30 năm được khán giả biết đến, hiện tại Đoan Trường không còn hoạt động nghệ thuật mà lựa chọn cuộc sống độc thân, an yên.

Mới đây, nam ca sĩ đã xuất hiện trong chương trình ‘Gõ cửa thăm nhà’ và có những chia sẻ về việc nghỉ hát để tập trung sự nghiệp riêng của mình: “Tôi là một "ca lạ" của showbiz, thích thì vô không thích thì ra làm việc khác. Đối với nghệ thuật, tôi đam mê nhưng không lụy nghề. Tôi đã tiên đoán sự nghiệp âm nhạc của mình chỉ giới hạn khoảng 10 năm, đúng y như rằng từ 1998 đến 2008. Năm 2008, tôi rút ra khỏi showbiz để đi làm việc cho các tập đoàn nước ngoài. Năm 2018, tôi đi hát lại nhưng với tư cách khách mời".

Nam ca sĩ Đoan Trường cũng chia sẻ rằng việc các thế hệ 9X trở đi không nhận ra mình khiến anh vô cùng thoải mái trong sinh hoạt thường ngày khi không còn sống với áp lực của người nổi tiếng.

Trong chương trình này, nam ca sĩ 42 tuổi cũng chia sẻ với Ngọc Lan về hai cuộc hôn nhân đổ vỡ: “Tôi đã ly hôn hai lần, lý do là tôi không muốn đi định cư nước ngoài mà muốn ở lại Việt Nam. Tôi nhận lỗi là thời gian đó tôi đam mê chạy show nhiều quá, lo cơm áo gạo tiền cho gia đình mà bỏ bê hạnh phúc cá nhân. Con người tôi ít buồn, tính tôi rất kiên cường, cầm lên được bỏ xuống được. Khi có niềm vui tôi sẽ chia sẻ với bạn bè, mọi người. Còn những đau khổ tôi cất vào trong lòng, tự mình giải quyết và không tâm sự với ai hết. Tôi không trăn trở, lăn tăn gì hết. Tôi đã sống đến tận bây giờ và cứ sống như vậy".

Tuy nhiên, Đoan Trường cũng thú nhận rằng bản thân thấy cô đơn khi phải ăn cơm hộp qua bữa và rất mong muốn có bữa cơm với những người bạn thân thiết. Sau đó, MC Quốc Thuận và Ngọc Lan đã bí mật mời diễn viên Hiền Mai đến đồng thời chuẩn bị một bữa ăn ấm cúm khiến Đoan Trường không khỏi xúc động.

Trong bữa ăn này, Hiền Mai cũng mong muốn rằng người bạn thân hiền lành chơi với cô 30 năm sẽ tìm được bạn đời phù hợp: "Tôi không muốn bạn mình cô đơn suốt như vậy, mà phải tìm được một người thích hợp và sống với nhau lâu dài".

Vì mọi người liên tục nhắc đến vấn đề hẹn hò, Đoan Trường bất ngờ đưa ra đề nghị nhờ ‘bà mối’ Ngọc Lan se duyên qua chương chương trình  Bạn muốn hẹn hò. Khi đề cập đến hình mẫu lý tưởng, Đoan Trường không ngại tiết lộ khi cho rằng Cát Tường có đủ tiêu chí mà anh muốn khi vừa mềm dẻo lại có sự cá tính.

 

MC Quyền Linh hoảng hốt, Ngọc Lan 'bó tay' với tình trường của gái xinh 19 tuổi ở Bạn muốn hẹn hò

(Techz.vn) Trong tập mới nhất của 'Bạn muốn hẹn hò', MC Quyền Linh và Ngọc Lan đã có nhiều sự bất ngờ với cặp đôi tham gia.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất