Trấn Thành giao phó tiền quyên góp cho Thủy Tiên, Đại Nghĩa, CĐM xôn xao vì câu nói dằn mặt antifan

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2020 10:13:21(GMT+7)
Trấn Thành giao phó tiền quyên góp cho Thủy Tiên, Đại Nghĩa, CĐM xôn xao vì câu nói dằn mặt antifan

(Techz.vn) Trấn Thành bất ngờ thông báo chuyển thẳng tiền kêu gọi quyên góp cho Thủy Tiên, Đại Nghĩa và mẹ của Hồ Ngọc Hà.

 

Mới đây, vào sáng ngày 17/11, MC Trấn Thành đăng tải lên trang cá nhân những thông tin liên quan đến kết quả sau 3 ngày kêu gọi quyên góp miền Trung.

 

 

Nam MC viết: Như quý vị đã biết, Trấn Thành đang quay BỐ GIÀ (bản điện ảnh) cho dịp tết Nguyên Đán năm nay. Vì vậy cho nên em không thể ra miền Trung trong đợt này được. Và em đã "chọn mặt gửi vàng" để những gì quý vị đóng góp đến trực tiếp tận tay từng người dân. 

Và ai? Ai là người làm từ thiện chuyên nghiệp nhất trong mùa lũ năm nay, không ai khác là 3 ứng cử viên xuất sắc của làng nghệ thuật: Đại Nghĩa, Thuỷ Tiên và một nhân vật sừng sỏ mới toanh .... mẹ ruột của ca sỹ Hồ Ngọc Hà - cô Ngọc Hương. 

Sở dĩ em chọn 3 người này là vì họ là những người tình nguyện xuống tận nơi, trao tận tay bà con. Anh Nghĩa với Thuỷ Tiên quý vị biết rồi, 2 người này đang là quán quân với á quân của mùa lũ năm nay. Còn riêng cô Ngọc Hương sở dĩ Trấn Thành chọn để gửi tiền cho cô là vì quê cô ở miền Trung, cô là người chuyên đi làm thiện nguyện, và có trong tay rất nhiều thậm chí là chi tiết những hộ nghèo ở dưới đó (vì cô cứu trợ miền Trung hàng năm) cho nên rất là tin tưởng. Quý vị yên tâm!!! 

Em xin chia số tiền như sau: 

- 3 tỷ (em đã rút) và gửi cho anh ĐẠI NGHĨA (tốp 1). 

- Sau khi rút 3 tỷ thì tính đến thời điểm này, tài khoản em được quý vị đóng góp đang có 2 tỷ 7 hơn. Em trích 1 tỷ gửi cô Ngọc Hương (mẹ ruột ca sỹ Hồ Ngọc Hà) để đem thẳng xuống miền Trung (tốp 2). 

- Phần còn lại từ hôm nay đến hết ngày mai em sẽ gửi cho THUỶ TIÊN (tốp 3). Thuỷ Tiên đang chuẩn bị ra miền Trung đợt 2 nên em gửi em nó luôn. 

Như vậy, quý vị yên tâm rồi hen. 

Tụi em làm từ thiện bằng cả tấm lòng. Tuyệt đối không ăn không cắn 1 đồng nào trong này. Ai ăn mớ tiền này sống đâu có thọ. Và tụi em hoàn toàn đủ khả năng để kiếm ra số tiền như thế này nên đừng ai nói ra nói vào tội nghiệp tụi em. Ai tin tưởng thì gửi gắm ở em, chứ em không dụ dỗ hay ép buộc ai cả. Những lời bàn tán thị phi trong lúc này em nghĩ không nên. 

Thay vì mở miệng ra nói một điều gì xấu, ta hãy xắn tay áo lên làm một điều gì tốt đi. 

Em cảm ơn quý vị đã tin yêu em và các anh chị em nghệ sỹ!!!! Và hãy tiếp tục vì miền Trung thân thương và khốn khổ của chúng ta trong mùa lũ về. Họ đang cần mình!!!!.

Theo đó, Trấn Thành cho hay vì quá bận rộn nên sẽ chuyển số tiền khán giả quyên góp cho 3 nghệ sĩ là Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa và mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà - những người thường xuyên làm từ thiện và nhận được niềm tin của mọi người.

 

Đáng nói Trấn Thành còn nhấn mạnh rằng mình và các nghệ sĩ từ thiện bằng cả tấm lòng, tuyệt đối không lấy bất kỳ đồng tiền quyên góp của khán giả. Nam Mc còn phân trần rằng những nghệ sĩ hoàn toàn có đủ khả năng để kiếm ra số tiền tương nên xin mọi người đừng ‘nói ra nói vào và tội nghiệp’. Nói về những lời bàn tán thị phi, Trấn Thành gửi đến một thông điệp đầy ý nghĩa: “Thay vì mở miệng ra nói một điều gì xấu, ta hãy xắn tay áo lên làm một điều gì tốt đi.”

Bức tâm thư của Trấn Thành lập tức gây được chú ý của cư dân mạng, nhiều người dành những lời khen, ngưỡng mộ cho tấm làm của nam nghệ sĩ. Không ít người rất tâm đắc câu nói “Thay vì mở miệng ra nói một điều gì xấu, ta hãy xắn tay áo lên làm một điều gì tốt đi.” của Trấn Thành và mong mọi người bớt dèm pha, soi mói và có những câu nói đầy tiêu cực về việc nghệ sĩ làm từ thiện.

 

 

 

“Người dân miền Trung rất biết ơn những tấm lòng nhân ái của tất cả mọi người đã cùng hướng về miền Trung”, Làm việc bằng cái tâm thì bỏ ngoài tai những lời thị phi. Chỉ những ng xấu bụng mới nghĩ xấu cho ng khác. Cảm ơn ace nghệ sỹ và các mạnh thường quân đã ủng hộ miền Trung tụi em!”, “Mình thích nhất câu này: " Thay vì mở miệng ra nói một điều gì xấu, ta hãy xắn tay áo lên làm một điều gì tốt đi", “Trấn Thành làm bằng cái tâm đừng ai nghĩ xấu tội người ta, ở đời bớt ghen ăn tức ở sống mới được lâu nha quý vị!” - Cư dân mạng đứng lên bảo vệ Trấn Thành.

 

 

Sắp lâm bồn, Hà Hồ tiếc nuối vì không thế vào vùng lũ cứu trợ,CĐM xôn xao vì lời nhắn đến Trấn Thành

(Techz.vn) Hồ Ngọc Hà bất ngờ lên tiếng về việc cứu trợ miền trung giữa lúc mang song thai.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm