Việt Hương không tổ chức giỗ đầu cho Phi Nhung

Trí Tú, 02/09/2022 18:12:59(GMT+7)
Việt Hương không tổ chức giỗ đầu cho Phi Nhung

(Techz.vn) Đại diện làm đám giỗ cho Chí Tài nhưng lại không tổ chức cho Phi Nhung, Việt Hương mới đây đã lên tiếng nói rõ lý do đằng sau.

Việt Hương không chỉ nổi tiếng vì tài năng mà còn bởi nhân cách cao đẹp và tấm lòng nhân hậu, luôn yêu thương giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn. Chính vì con người chân thành, tốt bụng mà nữ danh hài có mối quan hệ rất tốt với các nghệ sĩ trong Vbiz, trong đó có Chí Tài và Phi Nhung.

Việt Hương rất thân thiết với Chí Tài, Phi Nhung

Khi Chí Tài và Phi Nhung qua đời, Việt Hương luôn là người có mặt giúp đỡ gia đình lo tang lễ. Dù cố gắng mạnh mẽ để trở thành chỗ dựa cho mọi người những nữ danh hài vẫn không giấu nổi sự đau buồn, tiếc thương khi bạn bè ra đi mãi mãi. Hình ảnh Việt Hương khóc nức nở trong đám tang của 2 cố nghệ sĩ cho đến hiện tại vẫn khiến khán giả không khỏi xót xa. 

Việt Hương rơi nước mắt khi đưa tiễn Phi Nhung

Mới đây, nữ danh hài tiết lộ trong một bài phỏng vấn về việc tổ chức giỗ cho Chí Tài và quyết định chỉ tới thắp hương chứ không đại diện làm lễ giỗ đầu cho Phi Nhung.  Cô giải thích: "Hai người bạn của Hương mất đi đều theo quốc tịch Mỹ nên Anh Chí Tài mất vào ngày 09 - 12 nên Hương xin phép lấy ngày ấy luôn. Còn Phi Nhung là ngày 28 - 09 tây lịch cho nên tới ngày đó Hương sẽ xin phép gia đình đến viếng thăm. Vì anh Chí Tài có chị 'bé Heo' ở Mỹ nên Hương sẽ đại diện tổ chức tại Việt Nam. Trong khi đó, chị Phi Nhung còn nhiều người thân và con cái nên Hương sẽ bước ra, đứng một bên nhìn thôi, không tổ chức mà chỉ tới để đốt nhang".

Chia sẻ về mối quan hệ với đàn chị, Việt Hương xúc động giãi bày: "Hương rất là yêu quý tấm lòng của Phi Nhung khi gặp mình là hai đứa giỡn. Nhung lớn hơn Hương nhưng rất quý mình. Không có nề hà nét diễn đâu, mỗi lần Hương diễn không hay là Phi Nhung chạy vào nói ngay. Nhung cũng hay hỏi Hương thấy bản thân mình diễn được không, có quá không? Hương trân quý sự học hỏi của Phi Nhung dù cổ lớn hơn mình".

Gần 1 năm Phi Nhung qua đời, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả vẫn không ngừng thương nhớ cố ca sĩ. Đàn con nuôi đã có nơi nương nhờ, những việc tốt dang dở của cô đang được con cháu, bạn bè tiếp tục thực hiện, nếu Phi Nhung biết được có lẽ sẽ hạnh phúc và an lòng hơn.

 

Giữa lúc Phương Oanh bị đồn mang bầu, lộ clip nóng; vợ Shark Bình 'đăng đàn' về sự trả giá

(Techz.vn) Vừa đăng đàn tuyên bố chiến với Phương Oanh, nhân dịp Quốc Khánh 02-09 doanh nhân Đào Lan Hương tiếp tục có bài chia sẻ dài ẩn ý về sự trả giá cho sự 'tự do'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất