Gia đình bức xúc, Nguyễn Văn Chung phẫn nộ khi Phi Nhung lúc thập tử nhẩt sinh vẫn bị lợi dụng

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 25/09/2021 23:01:34(GMT+7)
Gia đình bức xúc, Nguyễn Văn Chung phẫn nộ khi Phi Nhung lúc thập tử nhẩt sinh vẫn bị lợi dụng

(Techz.vn) Trong lúc Phi Nhung đang chống chọi với Covid-19 thì vẫn có những kẻ ngoài kia lợi dụng tính mạng của cô, bất chấp câu like, câu view. Điều này khiến gia đình nữ ca sĩ vô cùng bức xúc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gay gắt lên án.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã đăng tải dòng trạng thái gay gắt lên án kẻ lợi dụng tính mạng, sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung để câu like, câu view bất chấp. Anh viết: 

"...tất cả những kẻ Youtuber/Tiktoker lấy tính mạng người khác ra để xuyên tạc bịa đặt, giựt tít gây sốc, câu view câu like đổi lấy những đồng tiền dơ bẩn cho kênh của mình đều là bọn vô học và vô lại! 

Cả những kẻ ác mồm ác miệng đi rủa xả và cười cợt người khác khi đang trong cơn thập tử nhất sinh cũng vậy! 

Người được đi học, được giáo dục tốt trong 1 môi trường đàng hoàng, có trái tim, có lòng nhân ái, có lòng trắc ẩn, có tính người sẽ không thể nào thốt ra được những lời cay độc như thế! 

Mình mong là kẻ khơi mào lên chuyện này, kẻ đã tạo ra 1 làn sóng cổ vũ cho sự chửi bới vô văn hoá sẽ sớm bị trừng trị trước Pháp Luật. Quan điểm có thể khác nhau, nhưng người có văn hoá sẽ tranh luận, người vô văn hoá sẽ dùng những từ thô tục để hạ nhục người khác, kích động đám đông cuồng loạn cùng thực hiện hành vi ấy! Và 1 đất nước văn minh thì không nên cho phép tồn tại và dung túng cho những điều như vậy!".

Theo đó, nam nhạc sĩ bày tỏ sự phẫn nộ khi nhiều ngày qua, rất nhiều kênh Youtube, Tik Tok lợi dụng tình hình sức khỏe nguy kịch của Phi Nhung để câu like câu view bằng cách xuyên tạc chuyện nữ ca sĩ qua đời, thậm chí nói cả những lời cay nghiệt, rủa xả. Anh cho rằng những kẻ như vậy phải bị pháp luật trừng trị thích đáng, trả lại sự văn minh cho xã hội. 

Bên dưới phần bình luận, ca sĩ Vũ Hà bày tỏ sự đồng tình với Nguyễn Văn Chung. Rất nhiều sao Việt và khán giả cũng đã để lại bình luận gay gắt chỉ trích thực trạng này: 

Nhiều sao Việt bức xúc vì Phi Nhung bị đem ra câu like câu view

-Không có bệnh viện nào thông báo vấn đề sức khoẻ của bệnh nhân ra ngoài hết trơn! Đó là thông tin thuộc về riêng tư! Làm clip bậy bạ còn ghi sai nữa.

-Kiếm tiền bằng việc gây shock, thiếu giáo dục dễ hơn kiếm tiền lương thiện. Vì vậy, con người ta dễ bị dẫn dắt vào con đường này. Đó là hệ quả từ những mầm móng từ trước đây mà không ai để ý mà ngăn chặn. Giờ nó thành xu thế luôn rồi. Cứ xàm xàm,đập hợp, khoe của, gây shock, chửi nhau thì thu hút nhiều lượt follow hơn. Còn những cái gì đàng hoàng ít ai xem lắm vì kiếm tiền chậm hơn. Nên XH vài năm nữa sẽ phân ra hai tầng lớp rất rõ. Một tầng lớp hiểu biết, trí tuệ và một tầng lớp cực kém hiểu biết. Nó sẽ phân định rất rõ ràng....

-Phải report hết các kênh như này Anh hen. Thật sự cuộc sống bây giờ bọn Youtube này nhũng nhiễu quá, nó kiếm tiền bất chấp. Em thấy mấy kênh này em ghét cực kỳ.

...

Caption

Trước đó, phía Phi Nhung cũng vô cùng bức xúc khi tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ bị xuyên tạc trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Chiều 25/9, admin tài khoản fanpage Phi Nhung có bình luận gay gắt: "Phi Nhung là 1 ngôi sao hạng A, có ekip và có những đại diện phát ngôn. Một lần nữa khẩn khoản mong mỏi yêu cầu mọi người có lòng tự trọng không thay mặt lên tiếng, tin những nguồn tin không kiểm chứng". 

Thiết nghĩ, khán giả nên có sự chọn lọc và kiểm chứng trước khi lan truyền 1 thông tin nào đó để tránh gây ảnh hưởng đến người khác.

 

Sao Việt đăng gì 25/9: Mr.Đàm bàng hoàng nhận tin tang sự; Sao Việt xót xa nhận tin dữ về Phi Nhung

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất trên MXH của sao Việt: Đàm Vĩnh Hưng xót xa, MC Thanh Bạch cùng cả showbiz nghẹn ngào nhận tin tang sự; Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi, cùng dàn sao xót xa khi vừa nhận tin dữ về Phi Nhung;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất