Clip Hoài Linh kêu gọi chống dịch: '100 ngàn, 50 ngàn gì cũng được, càng nhiều càng ít'

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 17/07/2021 22:52:30(GMT+7)
Clip Hoài Linh kêu gọi chống dịch: '100 ngàn, 50 ngàn gì cũng được, càng nhiều càng ít'

(Techz.vn) Mới đây, dân tình xôn xao trước đoạn clip kêu gọi quyên góp tiền chống dịch có sự xuất hiện của Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng.

 

Mới đây, dân tình bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip Hoài Linh kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ chống dịch covid-19.

Trong clip, nam danh hài mặc áo bà ba, đeo khẩu trang, liên tục kêu gọi người xem ủng hộ tiền: "Quý vị ủng hộ bao nhiêu cũng được. Nếu có banking thì chuyển qua banking, 100 nghìn cũng được, 50 nghìn cũng được, quý vị ủng hộ nhé. Góp gió thành bão để chúng ta làm công việc giúp đỡ những người tuyến đầu phòng chống dịch, những bệnh nhân đang điều trị và gặp khó khăn. Cái số tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng tôi ghim ở đây".

Ở cuối clip, Hoài Linh hướng ống kính lên sân khấu có sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng và 3 khách mời. Nếu soi kĩ hơn sẽ thấy phông nền sân khấu in dòng chữ "Cảm ơn những tuyến đầu phóng chống dịch Covid-19". Dù không thể thấy được ngày tháng nhưng dân tình có thể đoán ra ngay đoạn clip gây xôn xao thực ra chỉ là clip được cắt ra và đăng lại từ buổi livestream diễn ra vào ngày 22/8/2020.

Hậu ồn ào 14 tỷ, mọi nhất cử nhất động của Hoài Linh được dân tình quan tâm hết mực

Đáng nói, dù mới đăng tải từ hôm 16/7 nhưng clip Hoài Linh kêu gọi quyên góp chống dịch đã thu hút gần 45.000 lượt xem cùng hàng ngàn bình luận. Điều này cho thấy mức độ quan tâm của khán giả với Hoài Linh không hề giảm sau ồn ào từ thiện 14 tỷ.

Xuân Lan tiết lộ tin nhắn mới nhất của Hoài Linh với đàn em

Trong livestream mới nhất của siêu mẫu Xuân Lan trên trang cá nhân Facebook, cô bất ngờ tiết lộ đoạn tin nhắn của danh hài Hoài Linh gửi cho người trợ lý trong nhóm từ thiện của cô. Cụ thể, nam danh hài hỏi thăm đàn em: "Chắc các em mệt và vất vả lắm. Cố lên nhé". Người này lập tức trả lời: "Dạ cũng đuối lắm anh. Mà có tin nhắn này chắc tụi nó vui". Đáp lại, nam danh hài tỏ ra buồn rầu: "Anh chẳng làm được gì phụ giúp cùng mọi người trong lúc này cả. Buồn lắm" và được đàn em an ủi: "Đừng buồn anh ơi, anh khỏe, anh động viên tin nhắn cho tụi em là đủ vui rồi".

Dù chỉ là đôi dòng tin nhắn hỏi thăm nhưng có thể thấy Hoài Linh vẫn luôn dõi theo mọi hoạt động của đàn em và động viên họ. Hậu ồn ào từ thiện, nam danh hài "biến mất" khỏi mạng xã hội, dành toàn bộ thời gian ở nhà thờ Tổ nghề Tâm Linh Việt. Sau khi rút khỏi Thách Thức Danh Hài mùa 7, khán giả cho rằng ngày Hoài Linh trở lại sân khấu sẽ còn rất xa xôi.

 

Em họ tiết lộ 1 sự thật về Kim Ngân khác xa với điều Thúy Nga từng công bố trước đó

(Techz.vn) Drama từ thiện liên quan đến cựu ca sĩ Kim Ngân chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây, em họ của cô lên tiếng tiết lộ sự thật về chị họ khác xa với những điều Thúy Nga từng công bố trước đó.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất