Hết nghi vấn bất hòa với Trấn Thành, Trường Giang còn từng bị tố vô ơn với Hoài Linh

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 02/07/2020 14:50:09(GMT+7)
Hết nghi vấn bất hòa với Trấn Thành, Trường Giang còn từng bị tố vô ơn với Hoài Linh

(Techz.vn) Bên cạnh ồn ào bất hòa với Trấn Thành, Trường Giang còn từng bị cho là vô ơn với người dẫn dắt, đỡ đầu anh là nghệ sĩ Hoài Linh.

 

Trấn Thành và Trường Giang là cặp đôi MC - danh hài nổi tiếng, nhận được sự quan tâm cũng như tình cảm yêu mến lớn của khán giả. Chính vì sự "ngang tài ngang sức" mà những tranh cãi liên quan đến cả hai đều thu hút sự chú ý đặc biệt. Nhắc tới mối quan hệ của Trấn Thành và Trường Giang, trong các chương trình, những màn tung hứng, kết hợp của họ luôn được đón nhận nhiệt tình.

Trường Giang và Trấn Thành thường xuyên xuất hiện trên cùng sân khấu

Tưởng cả hai sẽ phải rất thân thiết, nhưng thực tế hai danh hài lại khá xa cách ngoài đời. Đã từng có những tin đồn về chuyện Trấn Thành - Trường Giang có sự cạnh tranh ngầm, thậm chí là chẳng ưa gì nhau.Khán giả còn soi ra cả hai đều không tham dự đám cưới của nhau,cũng rất hiếm hoi thấy xuất hiện trong cùng một khung hình. Thậm chí, có thời điểm Trường Giang bị đồn mâu thuẫn với Hari Won vì bất hòa với Trấn Thành.

Từng có tin đồn Hari Won mâu thuẫn với Trường Giang đến mức bỏ dẫn show

Đáp lại những tin đồn này, Trấn Thành khẳng định: “Chúng tôi phấn đấu và ganh đua nhau một cách công bằng và rõ ràng, để cùng nhau tốt hơn trong công việc. Anh em rất hiểu nhau về chuyện đó. Giữa chúng tôi không có mâu thuẫn gì bởi chương trình ai tổ chức cũng mời nhau tham gia”. Thậm chí gần đây, Trấn Thành còn đăng tải hình ảnh chụp chung với Trường Giang, xóa tan mọi tin đồn mâu thuẫn. Danh hài xứ Quảng cũng lên tiếng xác nhận anh và Trấn Thành không hề có chuyện rạn nứt, cả hai cạnh tranh để tiến bộ chứ không phải dìm nhau.

Đây không phải ồn ào mâu thuẫn với đồng nghiệp duy nhất của Trường Giang. Năm 2018, ông xã Nhã Phương vướng vào thị phi khi nghi án vô ơn với người nâng đỡ - danh hài Hoài Linh lan truyền rộng khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Trường Giang từng nói Hoài Linh là kim chỉ nam dẫn lối cho sự nghiệp của mình

Nguồn cơn sự việc xuất phát từ bài phỏng vấn của Hứa Minh Đạt - chồng danh hài Lâm Vỹ Dạ trên báo chí. Cụ thể, Hứa Minh Đạt ngậm ngùi cho hay, nghệ sĩ Hoài Linh là người giúp đỡ và có ơn với nhiều ca sĩ, diễn viên hài nhưng không phải ai cũng biết trân trọng và giữ gìn ân tình này. Minh chứng cho điều mình đưa ra, diễn viên họ Hứa đưa ra ví dụ về một nghệ sĩ có tên bắt đầu bằng chữ G.

Anh chia sẻ: "G là một ví dụ. G theo Hoài Linh diễn nhóm ở khắp nơi. Nhờ có Hoài Linh mà khán giả biết mặt biết tên G. Rồi nhờ một vai diễn ấn tượng, G được mọi người ca ngợi. Tranh thủ cơ hội, G làm liveshow riêng rồi tên tuổi như diều gặp gió, càng lúc càng nổi tiếng. G tách ra lập nhóm hài riêng, không chỉ đắt show mà cát-xê phim cũng được tính bằng tiền tỉ. Mọi người bảo nếu không có Hoài Linh thì chắc chắn G không bao giờ có được cái tên và vị trí như ngày hôm nay. Ấy vậy mà khi có tên tuổi, G lại quên ơn nghĩa của đàn anh những ngày nghèo khó!".

Từ những chia sẻ này, Trường Giang bị réo tên nhiều nhất vì những trùng hợp không ngờ. Hơn nữa, Hứa Minh Đạt là nghệ sĩ hài cùng thời với Trường Giang. Vợ của Hứa Minh Đạt cũng hay đi diễn chung show với Trường Giang khiến cho tin đồn thêm lan rộng, ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của danh hài xứ Quảng.

Trong khi Trường Giang chọn cách im lặng thì Hứa Minh Đạt đã lên tiếng kêu oan vì bị cắt ghép câu chữ khi bị mang tiếng tố Trường Giang vô ơn. Đồng thời, ông xã Lâm Vĩ Dạ mong muốn mọi chuyện dừng lại bởi anh không muốn mọi hiểu lầm sẽ đi quá xa và ảnh hưởng đến tình cảm đồng nghiệp.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ

Lâm Vỹ Dạ khi đó cũng lên tiếng khẳng định: "Chắc chắn mũi dùi bất lợi sẽ chĩa về phía anh em nghệ sĩ chúng tôi chứ không phải là ai khác. Các fan hãy bình tĩnh vì càng phản ứng gay gắt thì 'người thương' của các bạn sẽ ngày càng tổn thương vì cứ bị lôi ra dày xéo. Cho đến thời điểm hiện tại, anh em chúng tôi vẫn 'sinh hoạt' cùng nhau bình thường nhé các bạn. Không có ai tố ai gì đâu, khổ ghê. Có tố chăng là tố: 'Bận gì mà lâu quá không thấy rủ nhậu?'. Vậy nghen. Các fan của Ca yên tâm nhé".

Dù có bất cứ tin đồn bất hòa, mâu thuẫn nào, Trường Giang hiếm khi lên tiếng. Nam danh hài miệt mài tham gia hoạt động nghệ thuật, bỏ ngoài tai những thị phi. Anh muốn chứng minh với khán giả bằng thành quả nghệ thuật chứ không phải những câu chuyện đời tư tai tiếng, thị phi. 

 

Ngọc Trinh thừa nhận mê tiền, nhưng 'đam mê' thứ hai mới khiến người khác bất ngờ

(Techz.vn) Không ngần ngại thừa nhận mê tiền, Ngọc Trinh còn tiết lộ về "đam mê" thứ 2 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm