Giải trí

Trấn Thành hoảng hồn khi nhà riêng bị phá phách sau 3 tuần đi Mỹ, danh tính thủ phạm mới bất ngờ

Trấn Thành hoảng hồn khi nhà riêng bị phá phách sau 3 tuần đi Mỹ, danh tính thủ phạm mới bất ngờ

Sau 3 tuần đi công tác ở Mỹ, Trấn Thành ngỡ ngàng không nói nên lời khi nhà riêng bị phá phách, vô cùng bừa bộn. 

Sau khi phim điện ảnh Mai thành công rực rỡ tại Việt Nam, Trấn Thành mới đây đã cùng một số nghệ sĩ thân thiết và ekip sang Mỹ để quảng bá cho bộ phim. Sau 3 tuần lưu diễn tại xứ sở cờ hoa, anh vừa trở về Việt Nam đã hốt hoảng thông báo việc nhà riêng bị phá phách đến mức trở nên lộn xộn, khắp nơi là đồ đạc bị vứt lung tung. 

Trấn Thành hoảng hồn khi nhà riêng bị phá phách sau khi trở về từ chuyến lưu diễn 3 tuần

Từ những bức hình Trấn Thành chia sẻ trên mạng xã hội, dân tình đã mường tượng ra được khung cảnh hỗn độn bên trong căn hộ cao cấp của nam danh hài: Cây cối gẫy cành, lá rơi lả tả, dép nằm ngay giữa giường, ghế sofa rách một mảng, lọ hoa lăn lóc trên bàn,... Ông xã Hari Won bất lực than thở: “Về nhà sau 3 tuần và cái kết! Tụi bây muốn tao sống sao? Muốn hét lên thật to!“.

Thủ phạm chính là mèo cưng của cả hai

Dân tình ngã ngửa khi biết thủ phạm phá phách "tổ ấm" của Trấn Thành và Hari Won chính là "đàn con" mèo cưng. Vợ chồng nam danh hài còn "bắt tại trận" cảnh mèo cưng của mình đang cắn xé lá cây. Tuy nhiên, cặp đôi chỉ biết bất lực dọn dẹp lại chứ không thể làm gì hơn. 

Trấn Thành và Hari Won là cặp vợ chồng cực kì yêu thích mèo

Trấn Thành - Hari Won vốn là những người rất yêu thích mèo. Cả hai sẵn sàng chi số tiền lớn để rước những giống mèo cảnh quý hiếm về nuôi. Không chỉ chăm bẵm tận tình, cặp đôi còn âu yếm gọi thú cưng là con, xưng ba - mẹ. Hồi tháng 11/2021, Trấn Thành và Hari Won từng cực kì đau buồn khi một chú mèo cưng mất khi rơi từ trên cao xuống đất do đơn vị thi công rào chắn ban công kém chất lượng. Bà xã Trấn Thành thậm chí còn không ăn và không nói chuyện với bất kỳ ai suốt 1 ngày sau khi mèo mất.