Giỗ thứ 2 của Mai Phương, bạn thân hé lộ điều đặc biệt ghi nhớ đến tận bây giờ

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 05/04/2022 14:28:55(GMT+7)
Giỗ thứ 2 của Mai Phương, bạn thân hé lộ điều đặc biệt ghi nhớ đến tận bây giờ

(Techz.vn) Dã 2 năm kể từ ngày Mai Phương qua đời, hình ảnh cố diễn viên vẫn in sâu trong trí nhớ của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả, gây xúc động mỗi khi nhớ tới.

Mai Phương là nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng được rất nhiều đồng nghiệp yêu quý, khán giả mến mộ. Tuy nhiên, "hồng nhan" lại thường "bạc mệnh", nữ diễn viên không may bị ung thư phổi, phải chống chọi với căn bệnh này hơn 1 năm trước khi qua đời vào tháng 3/2020. Sự ra đi của cô để lại trong lòng người thân, bạn bè và khán giả nỗi tiếc thương khôn nguôi.

Nhân dịp giỗ lần thứ 2 của Mai Phương, bạn thân cố diễn viên đã chuẩn bị một mâm cúng giản dị đầy ắp kỉ niệm của cả hai. Người này viết: "Tròn 2 năm chị em ta xa nhau nhưng trong lòng em lúc nào cũng có chị, những món chay này em nấu vì em biết chị sẽ về, món bắp trứng muối không hành lá - ngày nào chị em mình còn ngồi quây quần dùng cùng nhau, nhớ chị lắm, chị ở bên đó hạnh phúc và bình an chị nhé. Mùng 5 tháng 3 năm Nhâm Dần".

Bạn bè dắt Lavie đi viếng mẹ

Theo đó, sau 2 năm Mai Phương đi xa, bạn thân vẫn luôn nghĩ về cố diễn viên, những kí ức liên quan đến cô như thói quen, món ăn yêu thích,... luôn in sâu trong suy nghĩ của người ở lại. Không cần cầu kì hay rầm rộ, sự thương nhớ thực sự luôn nằm trong những hành động nhỏ nhất. Không chỉ tưởng nhớ cố diễn viên, bạn thân còn thay cô chăm sóc con gái Lavie. Những người bạn của Mai Phương thay cô dẫn bé đi chơi, dịp giỗ nào cũng đưa bé đến chùa viếng mẹ.

Trước khi Mai Phương qua đời, 1 người bạn từng hỏi: "Còn trăng trối gì không, có tâm nguyện nào chưa làm được và có điều gì muốn nói không?", cố diễn viên đã giãi bày tâm tư: "Khoảng thời gian 2 năm trị bệnh là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của cuộc đời, không phải lo chạy show, không phải lo cơm áo gạo tiền, không phải lo tiền nhà hay trả góp xe. Được các chị em nghệ sĩ và các khán giả yêu thương đã giúp Phương giảm gánh nặng về kinh tế, yêu thương bản thân nhiều hơn và dành thời gian cho gia đình, ở bên con hơn thay vì đi chạy show".

Dù đã đi xa nhưng hình ảnh một Mai Phương xinh đẹp, giỏi giang vẫn luôn hiện hữu trong trái tim của những người yêu mến cô. Thấy Lavie khôn lớn mỗi ngày, hi vọng cô sẽ mỉm cười an lòng nơi chín suối.

 

Hậu bị gán là người cùng phe với bà Hằng, Phương Thanh có phát ngôn thâm thúy về đồng nghiệp

(Techz.vn) Sau "sóng gió" vì bị gọi tên vào ồn ào của nghệ sĩ với bà Phương Hằng, Phương Thanh bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý, nhắc nhở đồng nghiệp 1 cách thâm thúy.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất