Clip Phi Nhung vui đùa tại bar, thể hiện sự thân mật với vợ cũ Bằng Kiều được chia sẻ lại gây chú ý

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 12/04/2022 09:57:22(GMT+7)
Clip Phi Nhung vui đùa tại bar, thể hiện sự thân mật với vợ cũ Bằng Kiều được chia sẻ lại gây chú ý

(Techz.vn) Vợ cũ Bằng Kiều gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip Phi Nhung say xỉn trong quán bar, liên tục ôm hôn chị nuôi khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Nhiều tháng sau khi Phi Nhung qua đời, bạn bè, người thân cùng khán giả vẫn không thôi thương nhớ tới cố ca sĩ. Nhân dịp sinh nhật của giọng ca Bông Điên Điển (10/4), ai nấy đều dành sự quan tâm đặc biệt và bày tỏ tình cảm đối với cô. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều và cũng là chị nuôi thân thiết của Phi Nhung đã chia sẻ lại trên story Facebook đoạn clip cũ của cô và em gái nuôi được một người chơi Tik Tok chỉnh sửa lại vô cùng xúc động. 

Trong clip, Phi Nhung và Trizzie đang "quẩy" nhiệt tình tại một quán bar. Vợ cũ Bằng Kiều bất lực than thở: "Phi Nhung nó xỉn rồi". Giọng ca Bông Điên Điển đứng bên cạnh vừa cười vừa hào hứng giơ tay chào máy quay. Sau đó, cô còn ôm chặt lấy chị nuôi, liên tục hôn lên tóc và má Trizzie. Hành động tình cảm của cố ca sĩ khiến vợ cũ Bằng Kiều vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Có thể thấy, mối quan hệ của cả hai cực kì gần gũi, giống như chị em ruột trong nhà. 

phi-nhung-1
phi-nhung-2
phi-nhung-3
Lúc sinh thời Phi Nhung rất thân thiết với Trizzie Phương Trinh

Trizzie Phương Trinh từng chia sẻ rằng cô và Phi Nhung là chị em nuôi, cố ca sĩ coi mẹ Trizzie như mẹ ruột của mình. Năm con gái Wendy Phạm của cố ca sĩ được 2 tuổi, chính mẹ ruột Trizzie là người trông nom, chăm sóc cô bé để cố ca sĩ Phi Nhung có thể yên tâm đi diễn. Đến khi bố Trizzie mất, giọng ca Bông Điên Điển đã để tang như con cái trong nhà. Có thể thấy mối quan hệ giữa Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh cũng như gia đình chị nuôi cực kì khăng khít, từ lâu đã thực sự coi nhau là người một nhà. 

phi-nhung-4
phi-nhung-5
Gia đình con gái Phi Nhung tham sự sinh nhật con cả Trizzie và Bằng Kiều hôm 9/4

Sau khi Phi Nhung mất, con gái cố ca sĩ vẫn có quan hệ thân thiết với gia đình Trizzie. Wendy Phạm thường xuyên gặp gỡ, có mặt trong những dịp đặc biệt của gia đình bác nuôi, như mới đây nhất là sinh nhật con cả của Trizzie Phương Trinh Bằng Kiều. Có lẽ Trizzie đang thay thế Phi Nhung quan tâm, săn sóc, yêu thương Wendy, tấm lòng này của vợ cũ Bằng Kiều khiến ai nấy đều không khỏi xúc động và ngưỡng mộ. Chắc hẳn Phi Nhung ở nơi xa cũng yên lòng khi có người chị nuôi chân tình như vậy.

 

Sau nhiều lần bị hãm hại, chê bai, Hồ Văn Cường bất ngờ nhận tin vui đúng dịp sinh nhật Phi Nhung

(Techz.vn) Sự trở lại của Hồ Văn Cường sau những ồn ào với mẹ nuôi Phi Nhung nhận sự quan tâm đặc biệt. Cuối cùng sau những đắng cay thì "cậu bé dân ca" đã dần thu về "trái ngọt" nhờ sự tương trợ nhiệt tình của danh ca Ngọc Sơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất