Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ dính ồn ào từ thiện, vợ Quỳnh Quỳnh nói đúng 1 câu 'răn đe' chồng

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 02/03/2022 22:24:28(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ dính ồn ào từ thiện, vợ Quỳnh Quỳnh nói đúng 1 câu 'răn đe' chồng

(Techz.vn) ‘Bỏ nha Lâm. Ai làm gì làm, cho tiền rồi còn bị tai hoạ tới. Chồng em sao á. Bỏ nha’, bà xã Lê Dương Bảo Lâm nhẹ nhàng ‘răn đe’ khi chồng vướng phải ồn ào chuyện từ thiện.

Vài ngày nay, cộng đồng mạng xôn xao khi 1 loạt các tên tuổi có tiếng như Quách Ngọc Tuyên, Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như bất ngờ cùng dính vào 1 vụ “lừa đảo từ thiện”. 

Cụ thể, theo 1 mạnh thường quân tố cáo, sau khi đọc được bài đăng kêu gọi ủng hộ trên trang cá nhân của Quách Ngọc Tuyên về trường hợp 1 em bé đang cần phẫu thuật gấp ở viện nhi đồng Cần Thơ, lại thấy Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như cũng đăng ảnh đã gửi ủng hộ nên người này tin tưởng gửi hỗ trợ 100 triệu đồng. 

Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Quách Ngọc Tuyên vướng phải ồn ào từ thiện

 

Thế nhưng, cho đến khi mạnh thường quân này muốn vào thăm em bé đó và tự liên hệ với bệnh viện thì lại ngã ngửa phát hiện ra cái tên của em bé trong bài đăng kêu gọi của Quách Ngọc Tuyên không hề tồn tại ở viện nhi đồng Cần Thơ. Chưa kể, khi quay lại bình luận hỏi những nghệ sĩ đã đứng ra kêu gọi và ủng hộ trực tiếp thì tất cả đều xóa bài viết, khóa comment, thậm chí xóa luôn câu hỏi thắc mắc của vị mạnh thường quân này. 

Sau khi sự việc được mạnh thường quân đăng tải lên mạng xã hội đã gây ra 1 làn sóng giận dữ trong dư luận, nhiều người chỉ trích, cho rằng Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như và Quách Ngọc Tuyên đã “bắt tay lừa đảo từ thiện”.

Trước những lời chất vấn như “vũ bão”, đến chiều ngày 1/3, Quách Ngọc Tuyên đã phải đứng ra nhận trách nhiệm, gửi lời xin lỗi đến đồng nghiệp lẫn khán giả và khẳng định đã làm việc với cơ quan chức năng để sớm tìm ra thủ phạm, trả lại tiền cho mạnh thường quân.

Quách Ngọc Tuyên lên tiếng xin lỗi và cho biết bản thân cũng là 1 nạn nhân

Ngay sau đó, Khả Như cũng nhanh chóng lên tiếng, bày tỏ bản thân cũng chỉ là nạn nhân của vụ việc này. "Đến 1 ngày, mình cũng là nạn nhân! Thương người nhưng phải luôn cẩn trọng! Em cũng mất tiền và buồn lắm! giúp người mà thành phiền phức vậy cũng là bài học cho Mèo. Mong chúng ta luôn bình an", Khả Như lên tiếng về ồn ào từ thiện trên trang cá nhân.

Đến mới đây, bà xã của Lê Dương Bảo Lâm cũng “sâu xa” gửi lời “răn đe” tới chồng qua 1 bài viết trên Facebook cá nhân rằng: “Bỏ nha Lâm, ai làm gì làm, cho tiền rồi còn bị tai hoạ tới, chồng em sao á... Bỏ nha…”.

 

 

Đặc biệt, dưới bài đăng của bà xã Lê Dương Bảo Lâm, tài khoản đứng ra phơi bày sự thật - vị mạnh thường quân được cho là bị mất 100 triệu trong vụ từ thiện này cũng đã để lại bình luận, bày tỏ sự yêu quý gia đình nhà Lê Dương Bảo Lâm. Đồng thời cũng khẳng định bản thân và gia đình nam diễn viên đều là nạn nhân chứ không phải gặp tai hoạ.

 

Clip Ninh Dương Lan Ngọc đu trend 'biến hình' bên trai đẹp, 'lên đồ' gợi cảm ai quyến rũ lại chị!

(Techz.vn) Có một sự thật là dù "biến hình" hay không thì vẻ đẹp của Ninh Dương Lan Ngọc cũng đủ khiến khán giả "gục ngã" rồi!Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất