Sau nửa năm công khai chuyện 4 lần vào viện tâm thần, Hoài Lâm để lộ tình trạng hiện tại gây lo lắng

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 03/03/2022 16:46:30(GMT+7)
Sau nửa năm công khai chuyện 4 lần vào viện tâm thần, Hoài Lâm để lộ tình trạng hiện tại gây lo lắng

(Techz.vn) Con trai nuôi từng được Hoài Linh cưng chiều hết mực để lộ tâm trạng tù túng, bất lực hiện tại khiến dân tình không khỏi lo lắng.

Hoài Lâm là một trong những nam ca sĩ trẻ tài năng, được đông đảo khán giả yêu thương và ủng hộ nhiệt tình. Gây chú ý vì là con nuôi được Hoài Linh hết mực thương yêu, nâng đỡ nhưng thứ khiến giọng ca sinh năm 1995 tỏa sáng chính là tài năng âm nhạc thiên phú và ngoại hình điển trai, tính cách hiền lành. 

Những tưởng con đường Hoài Lâm đi sẽ trải đầy hoa hồng nhưng cuộc sống vẫn luôn có những bất ngờ mà con người không thể lường trước. Đang trên đà tiến tới đỉnh cao sự nghiệp, Hoài Lâm bất ngờ dính loạt ồn ào đời tư khiến sự nghiệp tuột dốc không phanh trong nhiều năm. Ngoại hình của giọng ca Hoa Nở Không Màu xuống sắc trầm trọng, hôn nhân 9 năm cũng tan vỡ. Thậm chí, vào tháng 8/2021, con nuôi Hoài Linh còn đăng đàn công bố một sự thật chấn động, đó là anh đã từng phải vô bệnh viện tâm thần tới 4 lần.

Vụ việc Hoài Lâm 4 lần vào viện tâm thần từng khiến dư luận xôn xao thời gian dài

"Nếu M muốn kiểm soát tôi chặt đến như vậy thì hãy 1 lần nữa đưa tôi vào 192 Hàm Tử (địa chỉ bệnh viện tâm thần ở TP.HCM) và để trong đó. Dù sao cũng 4 lần rồi nên không gì là khó chấp nhận nữa, nhưng ngày càng quá đáng L không thể chịu đựng được nữa và có thể sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp vào chuyện này vì L còn muốn mình chung sống với nhau vì nhau đúng cách chứ không phải cái kiểu ta đây là chủ sở hữu và muốn làm gì làm!", trích từ bài đăng của Hoài Lâm trên trang Facebook cá nhân vào giữa tháng 8/2021.

Sau hơn nửa năm tập trung cho hoạt động nghệ thuật, khán giả tưởng như Hoài Lâm giờ đây đã vượt qua được những khó khăn trong quá khứ và thoải mái tận hưởng hạnh phúc bên người yêu kém tuổi thì chiều 3/3, nam ca sĩ đăng tải story vô cùng tâm trạng với nội dung: "Muốn tự do nhưng không được. Muốn giúp người nhưng bất lực". 

Dù không nói thẳng chuyện cụ thể mà bản thân đang gặp phải nhưng Hoài Lâm ẩn ý về tâm trạng tù túng hiện tại, dù anh muốn được tự do nhưng vì lý do nào đó mà không thể. Giọng ca Hoa Nở Không Màu còn thể hiện sự bất lực khi muốn giúp đỡ ai đó nhưng bản thân đành bó tay ngồi nhìn. Sự bức bối xen lẫn buồn bã trong story của Hoài Lâm khiến dân tình không khỏi lo lắng, không biết anh lại gặp phải khó khăn nào thêm nữa. 

Hiện Hoài Lâm vẫn chưa chia sẻ rõ về tình trạng hiện tại của bản thân nhưng sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là fan của nam ca sĩ.

 

Hồ Ngọc Hà hé lộ việc Lisa-Leon phát triển chênh lệch, giật mình khi biết số đo chính xác

(Techz.vn) Sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng Leon lại phát triển thể chất vượt bậc hơn chị Ba Lisa rất nhiều.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất