Giữa lúc con trai bị mẹ công khai chuyện nhạy cảm, CĐM đào lại phát ngôn cũ của Xuân Bắc về gia đình

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 13/03/2022 23:44:52(GMT+7)
Giữa lúc con trai bị mẹ công khai chuyện nhạy cảm, CĐM đào lại phát ngôn cũ của Xuân Bắc về gia đình

(Techz.vn) Dân tình xôn xao khi vợ Xuân Bắc công khai vấn đề nhạy cảm của con trai thứ 2.

Nhiều giờ qua, MXH xôn xao khi vợ của nghệ sĩ Xuân Bắc đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ sự bực tức sau khi kiểm tra điện thoại của con trai thứ. Cô viết: "Các bác kiểm tra tài khoản Facebook của các con các bác đi. Ối thứ bất ngờ. Em cho out hết, 2 con điện thoại cũng cho nát. Rất nhiều thành phần xấu lôi kéo con vào nhóm xấu".

Theo chia sẻ từ phía vợ Xuân Bắc, con trai đã bị dụ dỗ tham gia một nhóm chat có chứa hình ảnh người lớn. Cô không giấu nổi cơn giận dữ, đồng thời cũng lo lắng con trai sẽ bị ảnh hưởng xấu nên đã cảnh báo mọi người việc thường xuyên kiểm tra điện thoại của con để kiểm soát và tránh những tình huống không mong muốn xảy đến và chuyện cô găph phải hôm nay chính là một ví dụ.

Giữa lúc vợ gây tranh cãi vì công khai chuyện cá nhân của con trai lên MXH, phát ngôn về gia đình của Xuân Bắc cũng được đào lại. Trang Facebook HHSB có hơn 2,9 triệu lượt theo dõi đã đăng tải bài viết: "Nghệ sĩ Xuân Bắc từng trả lời phỏng vấn và cho biết: 'Gia đình là một cái gì đó rất thiêng liêng và cần phải giấu kín, tôi không bao giờ thích phơi bày gia đình mình cho bàn dân thiên hạ biết để săm soi bàn tán'".

Trong khi nam danh hài luôn muốn giữ đời tư kín đáo thì có vẻ như vợ của anh lại có quan điểm trái ngược. Việc cô chia sẻ chuyện con trai xem hình nhạy cảm đã gây ra tranh cãi dữ dội. Dưới bài đăng của HHSB, dân tình bình luận rôm rả: 

Caption

-Có bà vợ ứng xử kém quá trời. Có gì dạy con trong gia đình thôi, giáo dục giới tính cho nó chứ càng cấm nó càng tò mò. Dạy riêng con chứ đem nói hết trên mạng làm thằng bé xấu hổ với cả nước Việt Nam luôn ấy, nó cũng đang tuổi lớn, tâm sinh lý còn đang phát triển mà.

-Mấy chuyện tế nhị này tốt nhất nên tâm sự với con, dạy con nhận thức về giới tính này kia thôi, chứ mang lên mạng làm gì. Đang tuổi này là biết ngại rồi, vô trường bạn bè lại chọc cho.

-Vạch áo cho người xem lưng. Vậy là từ bây giờ chị nhận một vé xa cách con luôn! Đang tuổi lớn, nó có sĩ diện mà phô thế này thì nó dễ thay đổi tâm lý lắm.

-Đúng là vợ chú Xuân Bắc có lỗi nhưng các trang web về truyện Anime, coslay, ... và những group liên quan cũng đã thiếu kiểm duyệt tốt về độ tuổi tham gia hoặc xem nên dẫn đến sự việc chính bản thân các bé ko biết đang xem những hình ảnh quá nhạy cảm so với lứa tuổi của mình. Nói chung ai cũng có sai, chỉ có con nít không hiểu chuyện thôi. Càng hiện đại thì càng hại điện.

-Thương em Bi quá, mẹ xử lý thế này chắc nó xấu hổ lắm. Người lớn còn đầy sai lầm đáng tiếc, mà sao làm người mẹ bêu riếu con mình như vậy chứ. Khó mà tha thứ được.

-...

Hiện sự việc của con trai Xuân Bắc vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Nam danh hài chưa có bất cứ phản hồi nào về ồn ào này.

 

Trấn Thành bất ngờ công khai anh em 'song sinh', danh tính khiến dân tình ngã ngửa

(Techz.vn) Anh em sinh đôi của Trấn Thành là ai mà lại khiến dân tình rần rần đến vậy?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất