Sao nữ hầu đồng giống Hoài Linh hé lộ bí mật tâm linh về 2 ngôi sao mới qua đời vì tai nạn

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 28/02/2022 09:53:46(GMT+7)
Sao nữ hầu đồng giống Hoài Linh hé lộ bí mật tâm linh về 2 ngôi sao mới qua đời vì tai nạn

(Techz.vn) Người đẹp này chỉ ra một bí mật trùng hợp đến bất ngờ giữa bản thân với 2 ngôi sao nổi tiếng vừa qua đời vì tai nạn.

Quế Vân là nữ ca sĩ không có sự nghiệp nổi bật nhưng đời tư của cô thì đầy rẫy những ồn ào, thị phi. Lần khiến cô trở thành tâm điểm của dư luận chính là thời điểm chân dài 8x công khai chuyện từng qua đêm với nam danh hài Trường Giang. Mỹ nhân quê Hải Phòng khi đó đã nhận phải vô số chỉ trích vì bị cho là hám fame, "đu" theo scandal Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương để nổi tiếng hơn. Nhiều năm qua đi, mỗi phát ngôn của Quế Vân vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả. 

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Quế Vân chia sẻ một bí mật tâm linh có sự liên hệ giữa cô và hai ngôi sao nổi tiếng vừa qua đời vì tai nạn. Cụ thể, cô viết: "Ngày sinh nhật của tôi 24/2.. đã xảy ra 2 vụ tai nạn chết người tại thái lan và việt nam. Đểu là 2 diễn viên. Họ đã mất tại sông và biển... Và 2 ngưởi này đã mất đúng tháng của Song Ngư. Diễn viên Tangmo cô ấy lại sinh 1984 đúng bắt đầu của năm Tam Tai".

Theo đó, Quế Vân tiết lộ ngày mà nữ diễn viên người Thái từng đóng trong Chiếc Lá Cuốn Bay - Tangmo Pattaratida và nam diễn viên nhí Bảo Bảo qua đời đúng vào ngày sinh nhật của mình là ngày 24/2. Đáng chú ý hơn nữa, cả hai đều bị tai nạn đuối nước và trùng hợp là đều trúng vào tháng của Song Ngư (tính theo tử vi). Đặc biệt, Quế Vân còn ẩn ý việc Tangmo qua đời liên quan đến đại hạn Tam Tai (theo quan niệm xa xưa truyền lại, trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai).

Quế Vân từng gây bất ngờ vì thừa nhận có "căn" và đi hầu đồng giống danh hài Hoài Linh
Nhắc đến sao Việt đi hầu đồng, cái tên được gọi nhiều nhất không ai khác ngoài Hoài Linh. Nam danh hài từng gây xôn xao khi bị nữ CEO Đại Nam tố "buôn thần bán thánh", thét giá hầu đồng từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Nữ đại gia cũng cho rằng Hoài Linh là người "mê tín dị đoan", u mê chìm sâu vào thế giới tâm linh do mình tưởng tượng ra.

Quế Vân từng gây chú ý khi công khai việc mình là người "có căn có quả", thậm chí còn trải qua 3 năm thử "lính" để có thể hầu đồng. Dù chưa rõ lời cô nói có thật hay không những sự trùng hợp mà nữ ca sĩ chỉ ra vẫn khiến nhiều người không khỏi "ớn lạnh" và ám ảnh.

 

Hồ Ngọc Hà khoe vòng 1 khủng trước đám đông, 'bàn tay hư' đặt gần nơi nhạy cảm của Kim Lý gây chú ý

(Techz.vn) Sắc vóc của Hồ Ngọc Hà trong một sự kiện gần đây đang nhận sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất