Khéo như vợ cũ Bằng Kiều: Ly dị rồi vẫn được mẹ chồng cưng như con gái

Trí Tú, 01/12/2022 21:24:25(GMT+7)
Khéo như vợ cũ Bằng Kiều: Ly dị rồi vẫn được mẹ chồng cưng như con gái

(Techz.vn) Không chỉ trong showbiz mà cả trong cuộc sống đời thường, khó có ai có được cách ứng xử khéo léo hậu ly hôn như vợ cũ Bằng Kiều.

 

Trizzie Phương Trinh có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả Việt thời gian qua. Không chỉ là người chị nuôi tốt bụng lo toan hậu sự cho Phi Nhung, cô còn là vợ cũ sinh cho Bằng Kiều 3 cậu con trai. 

Bằng Kiều và vợ cũ đã ly hôn được nhiều năm

Hôm 1/11, trên trang Facebook cá nhân, Trizzie Phương Trình đã chia sẻ loạt ảnh đi ăn uống vui vẻ cùng gia đình chồng cũ kèm bài viết có tiêu đề gây chú ý "Ly dị chồng chứ không ly dị gia đình của chồng". Cụ thể, nữ ca sĩ hải ngoại viết: 

"Cảm ơn N.A (cháu của Bằng Kiều) mỗi lần qua Mỹ đều đến thăm cô và lì xì cho các em. Bao nhiêu năm nay 2 cô cháu vẫn vậy, lúc còn là dâu trong gia đình cho đến lúc bước ra, mình vẫn luôn được cô cháu này đối xử hết lòng và quý mến như người trong nhà. Mẹ chồng cũ thì xem như con gái, các chị chồng, anh chồng vẫn quan tâm, liên lạc để hỏi thăm như chưa hề có cuộc chia ly. Nhiều khi ly hôn lại là cách hay nhất để chúng ta giữ tình cảm êm đẹp cho cả đôi bên”. 

Trizzie đi ăn tối cùng gia đình chồng cũ

Theo đó, Trizzie cảm thấy biết ơn khi cháu của Bằng Kiều luôn quan tâm tới mình và các con. Nữ ca sĩ cũng cho biết dù đã ly hôn với giọng ca Trái Tim Bên Lề nhưng gia đình nội bao gồm mẹ chồng, chị chồng, anh chồng,... đối xử hết lòng, quý mến như người thân ruột thịt. Cô chiêm nghiệm: "Nhiều khi ly hôn lại là cách hay nhất để chúng ta giữ tình cảm êm đẹp cho cả đôi bên”.

Trizzie cư xử khéo léo và văn minh hậu ly hôn

Trizzie Phương Trinh từng có cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm với ca sĩ Bằng Kiều, Cô sinh cho chồng cũ 3 cậu con trai lần lượt là Beckam, Colin và Kenzi. Dù hôn nhân đổ vỡ nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau nuôi nấng, dạy dỗ con chung. Trong khi Trizzie Phương Trinh vừa chia tay bạn trai Việt kiều không lâu thì Bằng Kiều hồi tháng 6/2022 đã xác nhận việc có con trai thứ 4 với bạn gái ngoài ngành giải trí. Sau khi nhận được tin, Trizzie Phương Trinh cũng đã gửi lời chúc mừng tới anh, nhận được nhiều lời khen ngợi vì cách ứng xử quá văn minh.

 

Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái Diệp Kha đã 'về chung một nhà'

(Techz.vn) Sau 7749 lần lộ bằng chứng hẹn hò, Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha mới đây còn được cho là đang sống chung với nhau.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất