Trang Trần giật giải 'nghệ sĩ quê nhất năm' khi so độ giàu của bà Phương Hằng với Đoàn Di Băng

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 27/01/2022 09:37:05(GMT+7)
Trang Trần giật giải 'nghệ sĩ quê nhất năm' khi so độ giàu của bà Phương Hằng với Đoàn Di Băng

(Techz.vn) So độ giàu của bà Hằng với Đoàn Di Băng, Trang Trần "mang nhục" khi bị chính mỹ nhân họ Đoàn phản pháo, cư dân mạng được phen hả hê vì tình huống "quê độ" của chân dài bán bún đậu mắm tôm.

Mới đây, nhóm Facebook BMSB có 642,9 nghìn thành viên đã chia sẻ lại một pha "tự vả" của Trang Trần khi "cà khịa" nữ đại gia nào đó. Cụ thể, cựu người mẫu đăng đàn: "Đại gia sinh nhật tổ chức phèn quá. Nhà hàng tầm công nhân người ta đám cưới mới ngồi bàn vậy. Cố tỏ ra mình ổn mà Nô Hề. Học Đoàn Di Băng kìa, tiệc hoành tráng, hoa bông mới xứng tầm đại gia. Ai đời bàn tiệc phèn quá". 

Ngay lập tức, Đoàn Di Băng đã đăng đàn phản pháo: "Đang yên ổn kêu réo tên tôi vô chi cho đời tôi sóng gió vậy trời? Tôi có là gì so với người ta đâu mà so sánh, chênh nhau còn xa lắm trời ơi. Tôi phấn đấu cả đời không biết lại chưa luôn. Để tôi bình yên được không?".

Vô duyên vô cớ bị đem ra so sánh với nữ đại gia nghìn tỷ, Đoàn Di Băng than trời khi ngồi yên cũng phải chịu "sóng gió". Người đẹp họ Đoàn thẳng thắn thừa nhận bản thân chưa là gì so với nữ đại gia kia, thậm chí có phấn đấu cả đời cũng chưa biết đã bằng bà hay chưa. Sau cùng, cô chỉ mong được bình yên, không bị lôi vào bất cứ "cuộc chiến" nào.

Trước phản ứng của Đoàn Di Băng, cư dân mạng hả hê khi Trang Trần thêm một lần tự làm mình "quê" trên mạng xã hội. Cư dân mạng liên tục mỉa mai chân dài bán bún đậu mắm tôm: 

Dân mạng gay gắt chỉ trích Trang Trần

-Định dựa hơi ai dè bị quật quê quá má ơi.

-Sống sân si, ganh tị nhưng lại không dám lấy mình ra so sánh. Vậy cũng đủ để biết ai kèo trên ai kèo dưới rồi. Nỗi nhục này sao xóa đây chị mắm tôm ơi.

-Ghét người ta mà vô tận live xem người ta tổ chức sinh nhật. Sống chi cho khổ cực vậy nè. Thời gian đó livestream bán hàng fake kiếm tiền ăn Tết đi chị gái ơi.

-Rồi tự nhiên lôi công nhân vô chi? Tư cách đạo đức xách dép cho công nhân mà bày đặt chê bai.

-Cuối năm rồi chị mắm tôm định giật giải nghệ sĩ quê nhất năm hay gì.

-...

Trước đó, Trang Trần và nữ đại gia nghìn tỷ từng nhiều lần khẩu chiến trên MXH. Đỉnh điểm là khi cựu người mẫu đăng tải clip lái xế hộp đi "thăm nhà" nữ đại gia, bị chính chủ "vùi dập" không thương tiếc, còn cư dân mạng thì mỉa mai "kém sang", ném đá vì quá vô duyên. Chân dài họ Trần còn từng thách thức: "Cho bà 10 ngày để đưa đơn kiện tôi. Trong 10 ngày, bà không kiện được tôi, người ta không thụ lí đơn thì bà bớt dọa. Tôi chờ bà 7 tháng nay mà cứ dọa kiện tôi hoài. Đi kiện, người ta trọng chứng hơn trọng cung". Hiện, mối quan hệ của hai bên vẫn vô cùng căng thẳng, chưa ai chịu "xuống nước" với đối phương.

 

Biệt thự 23 tỷ của Hồ Quang Hiếu thay đổi chóng mặt sau 1 tháng đập nát, hóa ra là nhờ có Lý Nhã Kỳ

(Techz.vn) Hồ Quang Hiếu hé lộ không gian sống mới khiến dân tình không khỏi choáng váng, hóa ra là nhờ có "bàn tay phù thủy" của người đẹp Lý Nhã Kỳ!

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất