Giải trí

Vương Phi không được bố chồng công nhận, Tạ Đình Phong cũng đành bó tay!

Vương Phi không được bố chồng công nhận, Tạ Đình Phong cũng đành bó tay!

 

Từng yêu đương mặn nồng nhưng chia tay vì cách biệt tuổi tác, Vương Phi và Tạ Đình Phong khiến công chúng ngỡ ngàng khi tái hợp sau khi tài tử Thập Nguyệt Vi Thành ly hôn với Trương Bá Chi. Cả hai bên nhau đã 5 năm nhưng không thể kết hôn, nguyên nhân được cho là vì bố ruột của Tạ Đình Phong - nam diễn viên gạo cội Tạ Hiền. 

'Bùng binh' tình cảm giữa Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi - Vương Phi luôn nhận sự quan tâm lớn của công chúng

Được biết, bố của tài tử họ Tạ từng thẳng thừng tuyên bố chỉ nhận Trương Bá Chi là con dâu. Ông khen ngợi mỹ nhân họ Trương không tiếc lời: "Trương Bá Chi luôn đặt con cái lên hàng đầu. Tôi rất biết ơn những tình cảm, sự quan tâm của cô ấy cho gia đình họ Tạ. Tôi chỉ công nhận Trương Bá Chi là con dâu duy nhất của nhà họ Tạ". Thậm chí, ông đã nói rằng sẽ để lại tài sản cho hai đứa cháu trai do Trương Bá Chi sinh ra và sẽ không chia một xu cho Tạ Đình Phong. Mới đây khi con trai dẫn bạn gái về thăm gia đình, Tạ Hiền còn không nể nang tỏ thái độ khó chịu ra mặt khiến Tạ Đình Phong bối rối, Vương Phi cũng cảm thấy xấu hổ vì không được chấp nhận.

Bố Tạ Đình Phong không ưa Vương Phi ra mặt nhưng lại hết mực yêu quý con dâu cũ Trương Bá Chi

Đây không phải lần đầu ông thẳng thừng bày tỏ sự không hài lòng với Vương Phi. Bố tài tử Thập Nguyệt Vi Thành từng nhiều lần tránh mặt "con dâu tương lai", công khai chuyện yêu quý con dâu cũ hơn bạn gái mới của con trai. "Đình Phong xưa nay yêu ai không cần hỏi tôi, tôi chẳng can thiệp chuyện đó được. Nhắc tới với Vương Phi, tôi càng yêu quý Trương Bá Chi hơn", ông tuyên bố. Đối với thái độ thẳng thắn... không ưa của "bố chồng tương lai", Vương Phi không ngại đáp lại: "Không thành vấn đề!".

Việc Trương Bá Chi khiến bố Tạ Đình Phong hài lòng và yêu quý hơn Vương Phi cũng có nguyên do không thể chối cãi. Theo lời của Tạ Hiền, con dâu cũ không chỉ sinh cho ông hai đứa cháu trai đáng yêu, thông minh mà sau khi ly hôn vẫn thường xuyên dẫn con về nhà thăm hỏi nhà nội. Ông tự hào: "Tôi lúc nào cũng nói với bạn bè, người thân tôi yêu quý con dâu cũ. Con dâu giúp tôi sinh hai cháu trai, có gì tốt hơn hai người cháu của tôi đây". Bên cạnh đó, Trương Bá Chi cũng là người luôn nhắc nhở chồng cũ  phải có hiếu với cha mẹ vì "anh có thể có nhiều vợ nhưng chỉ có một người mẹ mà thôi". Trước sự khéo léo và hiếu thảo đó, không chỉ Tạ Hiền mà bất cứ bố mẹ chồng nào cũng đều yêu thương một người con dâu như vậy. 

Vương Phi - Tạ Đình Phong hen hò 5 năm vẫn chưa kết hôn vì gia đình nam diễn viên phản đối 

Không chỉ bố Tạ Đình Phong mà mẹ của nam tài tử cũng từng thẳng thắn chê bai Vương Phi trước truyền thông. Ngay cả em gái nam diễn viên cũng không ủng hộ chuyện tình của anh trai với "người yêu cũ". Có lẽ vì sự phản đối "triệt để" của gia đình mà Tạ Đình Phong và Vương Phi cho đến hiện tại vẫn chỉ đang hẹn hò, chưa thể tiến tới hôn nhân.

 

NSND Lê Khanh thị phạm cảnh nóng cho Ninh Dương Lan Ngọc

(Techz.vn) 'Một người phụ nữ mà tôi nghĩ nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng không, mẹ gai góc và mãnh liệt cực kỳ', Ninh Dương Lan Ngọc không giấu được sự bất ngờ khi đích thân NSND Lê Khanh thị phạm cảnh nóng.