Giải trí

Clip Vũ Hà trêu chọc con trai Đàm Vĩnh Hưng

Clip Vũ Hà trêu chọc con trai Đàm Vĩnh Hưng

 

Tối 2/10, trong đêm diễn tri ân khán giả sau 25 năm đi hát và cũng là ngày sinh nhật 51 tuổi của Đàm Vĩnh Hưng, "ông hoàng nhạc Việt" đã công khai con trai ruột Polo Huỳnh. Nam ca sĩ tiết lộ, với một người thích khoe mẽ như bản thân, việc giấu con trai suốt 3 năm qua là để bảo vệ cậu bé khỏi những ồn ào xung quanh. Giọng ca Lâu Đài Tình Ái xúc động chia sẻ: "Hưng muốn làm một người cha như bao người cha khác. Hưng hay dùng từ ‘người yêu bé nhỏ’ hoặc khi làm thơ mình hay xưng "ta" và "em", và nhiều người cũng tưởng nhầm rằng Hưng nói về người yêu mình. Nhưng sự thật 'người yêu bé nhỏ'  đó chính là Polo. Hưng muốn từ giờ phút này Hưng có thể tự do thể hiện tình yêu với con trai của mình". 

Sau khi bạn thân công khai quý tử đầu lòng, sáng 3/10, Vũ Hà cũng đăng tải lên trang cá nhân khoảnh khắc cực kì đáng yêu của bé Polo khi mới hơn 1 tuổi. Anh viết: 

"-Ngoại vui đùa cùng Polo !!

-Giấu kĩ 3 năm, nay mới được khoe.

-Hạnh phúc nhất của bạn thân khi có Polo xuất hiện trong cuộc đời !

-Và càng hạnh phúc hơn khi được nói to với mọi người rằng!

-Hưng đã có con!".

Trong clip, Vũ Hà thoải mái trêu đùa con trai Đàm Vĩnh Hưng. Không chỉ dặn dò nhóc tì không được nghịch ngợm, "ngoại" còn "bóc phốt" luôn chuyện bạn thân chuyên "sống ảo" cho con trai, mỗi lần chụp hình cậu bé gửi cho mình đều dùng app. Anh chọc ghẹo Polo: "Con mà cũng camera thường là mặt con cũng nhăn nheo như thường à Polo. Bố mày suốt ngày chụp hình mày qua app, nhìn rất là xinh tươi nhưng hôm nay vào cái camera thường của ngoại nè". Bất ngờ nhất là phản ứng của Polo, cậu nhóc vừa cười vừa nói "nài" vô cùng đáng yêu. 

Polo Huỳnh cực đáng yêu, có nhiều điểm giống với Đàm Vĩnh Hưng

Không chỉ nhận được lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp, Polo Huỳnh còn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả bởi ngoài hình siêu cưng, siêu đáng yêu. Đa số đều công nhận nhóc tì có nhiều điểm giống với bố và kì vọng trong tương lai, Polo Huỳnh sẽ "kế nghiệp" Đàm Vĩnh Hưng, trở thành nam ca sĩ đa tài đa nghệ trong Vbiz.

 

Vợ cũ U70 tỏ rõ thái độ sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột, cách xưng hô gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột 3 tuổi, sự chú ý của khán giả đổ dồn vào phản ứng của vợ cũ U70 vừa ly hôn với nam ca sĩ hồi tháng 4/2022.