Hé lộ về người con ruột bí ẩn từng được Đàm Vĩnh Hưng đề cập 6 năm trước

Trí Tú, 04/10/2022 10:32:25(GMT+7)
Hé lộ về người con ruột bí ẩn từng được Đàm Vĩnh Hưng đề cập 6 năm trước

(Techz.vn) Trước khi công khai con trai Polo Huỳnh, Đàm Vĩnh Hưng đã từng hé lộ về 1 người con ruột bí ẩn bên Mỹ.

 

Những ngày qua, sự kiện Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột 3 tuổi Polo Huỳnh - Huỳnh Đàm Vĩnh Quân đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. "Ông hoàng nhạc Việt" xúc động chia sẻ: "Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng".

Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột duy nhất đúng dịp sinh nhật tuổi 51

Tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn với báo VnExpress nhiều năm trước, khi được hỏi về thực hư thông tin Đàm Vĩnh Hưng có con với fan nữ bên Mỹ, nam ca sĩ đã lên tiếng xác nhận: "Cái đó thì xác nhận có thật. Chuyện có hay là đã mất một mình cô đó biết. Lúc mà quen cô đó nhất định bắt Hưng đi Mỹ, lúc ý Hưng mới vừa nổi. Hưng nghĩ Hưng không thể nào đi Mỹ được, khán giả của Hưng đang ở đây, cho Hưng quá nhiều thứ và Hưng phải leo lên nấc thang cao hơn nữa, Hưng phải đi tới nữa. Có thể người ta gây áp lực với mình thôi... Sự nghiệp Hưng không thể nào kiếm 1 lần có được nhưng mà con Hưng có thể sẽ có được bằng cách này hay cách khác. Có thể mọi người sẽ nghĩ Hưng máu lạnh quá nhưng mọi người có nghĩ chắc hay không, hay là cô ta chỉ nói gây áp lực để cho mình đi thôi".

Theo đó, thời điểm nghe tin có con với fan nữ bên Mỹ, đứng trước ranh giới sự nghiệp và gia đình, giọng ca Lâu Đài Tình Ái đã lựa chọn sự nghiệp. Ngay cả bản thân nam ca sĩ cũng không rõ liệu đứa con với fan nữ kia còn hay mất, thậm chí có thực sự tồn tại hay không. Chính vì thế, cho đến hiện tại, những thông tin liên quan đến người con này vẫn luôn là bí ẩn.

Polo đem lại cho Đàm Vĩnh Hưng nhiều niềm vui, hạnh phúc và động lực hơn

Hơn 25 năm đi hát, khán giả chưa bao giờ thấy Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc như hiện tại. Sự xuất hiện của thiên thần nhỏ Polo Huỳnh khiến cuộc sống của anh có thêm niềm vui và động lực. "Hưng muốn làm một người cha như bao người cha khác. Hưng hay dùng từ "người yêu bé nhỏ" hoặc khi làm thơ mình hay xưng "ta" và "em", nhiều người cũng tưởng nhầm rằng Hưng nói về người yêu mình. Nhưng sự thật "người yêu bé nhỏ" đó chính là Polo. Hưng muốn từ giờ phút này Hưng có thể tự do thể hiện tình yêu với con trai của mình", anh tâm sự.

 

Con ruột Đàm Vĩnh Hưng 3 tuổi đã sở hữu 'gia tài' bao người mơ ước, có giọng nói cực kì đặc biệt

(Techz.vn) Là bố đỡ đầu của con trai Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ lần đầu hé lộ nhiều sự thật thú vị về cậu nhóc 'ngậm thìa vàng' của Vbiz.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất