Xôn xao danh sách 310 đêm diễn của Hồ Văn Cường, phía Phi Nhung phản hồi về tin đồn 'bóc lột'

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 12/10/2021 16:52:25(GMT+7)
Xôn xao danh sách 310 đêm diễn của Hồ Văn Cường, phía Phi Nhung phản hồi về tin đồn 'bóc lột'

(Techz.vn) Dân tình xôn xao trước nghi vấn ekip Phi Nhung "bóc lột" Hồ Văn Cường, quản lý cố ca sĩ lên tiếng nói 1 câu "xanh rờn".

Sau khi Phi Nhung qua đời, câu chuyện về tiền thưởng 200 triệu và cát xê của Hồ Văn Cường nhận sự chú ý đặc biệt của khán giả, nhất là sau khi nữ CEO Đại Nam lên tiếng chất vấn quản lý của giọng ca Bông Điên Điển. Hôm 10/10, Hồ Văn Cường chính thức nhận về 1 tỷ đồng bao gồm 500 triệu tiền Phi Nhung cho thêm và tiền cát xê, còn 200 triệu tiền thưởng được phía ekip thông báo là đã làm thành sổ tiết kiệm từ 5 năm trước. 

Như vậy, sau hơn 5 năm được cố ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi và đưa đi diễn khắp nơi từ trong nước đến hải ngoại, tổng cát xê của Hồ Văn Cường là 500 triệu đồng. Con số này khiến nhiều người không khỏi "ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa" khi so với Phương Mỹ Chi - người có cùng xuất phát điểm với Cường - chỉ sau 1 năm đi hát đã mua nhà tiền tỷ cho bố mẹ. 

Tối 11/10, dân tình xôn xao trước 1 bản danh sách dài ghi lại 310 sự kiện Hồ Văn Cường đã tham dự suốt 5 năm kể từ khi đăng quang Việt Nam Idol Kids. Theo đó, đêm diễn đầu tiên của cậu bé là màn song ca cùng nữ ca sĩ Văn Mai Hương tại chương trình Thần Tượng Âm Nhạc vào ngày 26/7/2016. Và gần đây nhất, hôm 5/2, Hồ Văn Cường có diễn tại Coffee Vườn An Nhiên, quận 12 - quán cafe được cố ca sĩ Phi Nhung đầu tư lúc sinh thời.

Netizens tinh ý phát hiện ra, vào ngày 23/12/2020, Hồ Văn Cường diễn tại Coffee Vườn An Nhiên. Đáng nói, đây cũng là thời điểm cậu bé phải đi thi nên khi hát xong hôm sau dậy không nỗi dẫn đến bỏ lỡ bài thi trên trường và phải xin thi bù. Kế sau đó là show ngày 26/12/2020, vẫn nằm trong tuần lễ em phải thi học kì I lớp 12.

Tờ danh sách là dấy lên thông tin Hồ Văn Cường bị "bóc lột" suốt nhiều năm, cũng như ekip cố ca sĩ Phi Nhung nói dối về việc chỉ cho Cường chạy show cuối tuần. Ngay sau đó, đại diện của giọng ca Bông Điên Điển đã phản hồi như sau: “Chúng tôi không đưa ra bình luận gì thêm. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi”.

"Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi”, phía ekip nhấn mạnh thêm.

 

Quản lý Phi Nhung nói thẳng danh tính người giữ tiền Hồ Văn Cường, tuyên bố luôn cả cách giải quyết

(Techz.vn) Chuyện tiền thưởng và cát xê 5 năm qua của Hồ Văn Cường cuối cùng cũng nhận được lời giải đáp từ chính quản lý Phi Nhung.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất