Bữa cơm rau mắm của ông Đoàn Ngọc Hải hậu ồn ào bị nữ CEO tố 'ăn chặn' tiền từ thiện gây ngỡ ngàng

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 24/10/2021 18:13:21(GMT+7)
Bữa cơm rau mắm của ông Đoàn Ngọc Hải hậu ồn ào bị nữ CEO tố 'ăn chặn' tiền từ thiện gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Liên tục chạy hàng trăm hàng nghìn cây số để làm từ thiện, ông Đoàn Ngọc Hải khiến dân tình ngỡ ngàng trước bữa ăn rau đậu đạm bạc, thậm chí có lúc còn ăn vội bát mì cho qua bữa.

Thời gian qua, ông Đoàn Ngọc Hải trở thành tâm điểm chú ý khi nhiều lần bị nữ CEO Đại Nam gọi tên chất vấn chuyện kêu gọi từ thiện, đưa vào danh sách 36 người trong "Giải ăn chặn mở rộng". Thậm chí, sau drama bình oxy, nữ đại gia nghìn tỷ còn "cấm cửa" ông đến Đại Nam. 

Trước những thông tin tiêu cực bủa vây, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn tiếp tục kêu gọi quyên góp từ thiện và 1 mình thực hiện hành trình xuyên Việt, đến từng nơi khó khăn giúp đỡ người nghèo. Mới đây chiều 24/10, trên tài khoản Facebook có tích xanh của ông Hải đã chia sẻ bài đăng tâm sự về hành trình từ thiện tại Nghệ An. Đáng chú ý, dân tình không khỏi ngỡ ngàng khi ông chia sẻ về thói quen ăn uống đạm bạc đến không ngờ: 

"Tôi vừa ghé một quán cơm anh em xe tải hay ghé ở ven quốc lộ. Buổi trưa tôi đã có thói quen ăn chay, ăn mặn thì ăn vào buổi sáng và buổi chiều.

Ăn chay đúng cách rất tốt cho cơ thể, khí huyết lưu thông, đầu óc sẽ minh mẫn hơn và sẽ trẻ hơn. Ăn chay các bạn nhớ cần phải có nước chấm xì dầu( nước tương ) loại ngon mới đưa cơm được ngon và dễ dàng.

Ở tuổi 53 của tôi, mỗi bữa cơm chỉ nửa chén cơm( nên ăn ít chất bột ) ăn nhiều rau, thịt vừa phải và nên vận động nhiều".

doan-hai-1 doan-hai-2

Trong ảnh, ông Đoàn Ngọc Hải vui vẻ tận hưởng bữa cơm chỉ có rau luộc và đậu hũ rán. Tuy nhiên, vẫn có một khán giả kém duyên để lại bình luận mỉa mai: "Nhìn bác ăn uống đạm bạc như thế này cháu cảm giác rất tâm phục bác, đúng là nghề làm từ thiện, cứ phải khổ khổ 1 tí các MTQ mới donate tiền cho bác hic". Không nóng giận hay nổi cáu vì lời lẽ ác ý, ông Hải nhẹ nhàng giải thích: "Bạn suy nghĩ sai rồi, ăn chay để cho cơ thể tốt hơn chứ không phải để huy động tiền!".

Về vấn đề minh bạch tiền từ thiện, hồi cuối tháng 9/2021, ông Đoàn Ngọc Hải đã tung 2 đợt sao kê, đợt 1 là 5kg giấy và đợt 2 là 15 ngày gần nhất. Chia sẻ về hành động này, ông cho biết mặc dù những mạnh thường quân ủng hộ không ai yêu cầu ông phải sao kê những vẫn làm vì ông coi đây là trách nhiệm của bản thân.

 

Hết vạch trần 'trò bẩn' trong showbiz,Phương Thanh ẩn ý 'ai đó' lợi dụng quan hệ để vượt qua thị phi

(Techz.vn) Những chia sẻ ẩn ý của Phương Thanh khiến dân tình nghĩ đến ồn ào của giới nghệ sĩ thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất