Trường Giang bị chỉ trích thiên vị, phân biệt đối xử trong show có Hari Won tham gia

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 25/10/2020 11:14:28(GMT+7)
Trường Giang bị chỉ trích thiên vị, phân biệt đối xử trong show có Hari Won tham gia

(Techz.vn) Không chỉ gây phẫn nộ vì thiên vị người quen, Trường Giang bị người chơi phát hiện ra chuyện phân biệt đối xử trong show có Hari Won tham gia.

 

"Nhanh như chớp" là gameshow ăn khách được dẫn dắt bởi bộ đôi MC nổi tiếng là Trường Giang - Hari Won. Tập 5 phát sóng mới đây có sự tham gia của 2 đội chơi gồm: Châu Đăng Khoa - Nhung Gumiho - Thanh Trang và Lý Nhã Kỳ - Hoàng Phi - Mạc Văn Khoa. Kết quả là đội Lý Nhã Kỳ - Hoàng Phi - Mạc Văn Khoa đã giành được chiến thắng đội đối thủ để bước vào vòng đặc biệt, chinh phục giải thưởng 60 triệu đồng.

Trường Giang bị tố thiên vị Mạc Văn Khoa

Đáng nói, một tranh cãi nổ ra khi nhiều khán giả phản hồi về việc MC Trường Giang thiên vị, thậm chí "nhắc bài" cho đội Lý Nhã Kỳ - Hoàng Phi - Mạc Văn Khoa. Cụ thể, khi ông xã Nhã Phương đặt câu hỏi "Trái gì mặc kệ tất cả? (đố chữ)" cho Mạc Văn Khoa, anh đã làm động tác bước đi nhưng mặt giả lơ, được cho là đang cố tình nhắc bài đàn em với kết quả là trái bơ. Nhung Gumiho và Thanh Trang của đội đối thủ ngay lập tức vạc trần: "Nhắc kìa".

Người chơi tố cáo sự phân biệt đối xử của nam danh hài
Không chỉ một lần mà ở một số câu hỏi khác, Trường Giang cũng liên tục nhắc đi nhắc lại câu hỏi, nhấn mạnh những cụm từ quan trọng để gợi ý kết quả cho Mạc Văn Khoa. Nam diễn viên cũng không ngần ngại thừa nhận: "Cảm ơn anh đã cho em một gợi ý rất chính xác". Thêm vào đó, ở vòng đặc biệt, Trường Giang còn tiếp tục nhắc thêm đáp án đúng cho đội của Lý Nhã Kỳ.

Trái ngược mới Mạc Văn Khoa, khi Châu Đăng Khoa lên thi, Trường Giang lại hát một bài hát khác để chàng nhạc sĩ bị phân tâm, không đoán đúng đáp án. Ngoài ra, ở vòng đặc biệt, Trường Giang còn tiếp tục nhắc thêm đáp án đúng cho đội của Lý Nhã Kỳ. Hành động của Trường Giang bị cho là phân biệt đối xử bởi khán giả ai cũng biết nam danh hài và Mạc Văn Khoa rất thân thiết ngoài đời thật.

Khán giả bình luận: "Trường Giang có vẻ thiên vị đội Mạc Văn Khoa thấy rõ, dạng như người nhà", "Thì Mạc Văn Khoa là "người nhà", thân với Trường Giang mà nên dễ hiểu thôi. Thiên vị, làm việc không chuyên nghiệp", "Câu hỏi về trái bơ Trường Giang nhắc cho Mạc Văn Khoa nhưng lại không nhắc cho Châu Đăng Khoa"...

Trường Giang nhiều lần gây nên tranh cãi trong show có Hari Won

Đây không phải lần đầu tiên Trường Giang gây tranh cãi. Trước đó, trong tập 4, anh bị cho là vô lý khi không công nhận kết quả của Ali Hoàng Dương. Cụ thể, trong phần thi của Ali Hoàng Dương, BB Trần và Hải Triều đứng dưới liên tục đọc các đáp án sai để đánh lạc hướng, gây rối đội đối thủ. Đáng chú ý, trong câu hỏi: "Thanh gì biết biến hình (đố chữ)?", BB Trần và Hải Triều đã gợi ý đáp án là "Thanh Xà - Bạch Xà". Ali Hoàng Dương đã trả lời theo ý kiến của đội đối thủ và đó đáp án đúng. Nhưng Trường Giang đã không công nhận vì cho rằng Ali Hoàng Dương đã được các khách mời nhắc bài.

Khán giả 9 người 10 ý nên đôi khi nghệ sĩ không thể chiều lòng hết được. Tuy nhiên, Trường Giang cũng nên có cách ứng xử và dẫn dắt khôn khéo hơn để tránh gây ra những tranh cãi không đáng có.

 

Ai là người đã chụp ảnh giường chiếu mới nhất cho con dâu tỷ phú từng 'ngày 7 đêm 3' với Ngọc Trinh?

(Techz.vn) Bất ngờ khoe ảnh giường chiếu quá nóng bỏng, con dâu tỷ phú từng 'ngày 7 đêm 3' với Ngọc Trinh khiến nhiều người không khỏi thắc mắc ai là người chụp vì hiện tại chồng cô đang ở xa.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất