Nóng nhất bầu cử Tổng thống Mỹ 2020: Gia đình Donald Trump 'dọn đồ', chuẩn bị rời Nhà Trắng?

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 08/12/2020 11:17:30(GMT+7)
Nóng nhất bầu cử Tổng thống Mỹ 2020: Gia đình Donald Trump 'dọn đồ', chuẩn bị rời Nhà Trắng?

(Techz.vn) Cậu ấm Barron Trump đang được Đệ nhất phu nhân Melania tìm cho trường mới tại Florida, nơi dinh thự thuộc quyền sở hữu của gia đình Tổng thống Mỹ cũng đang được tu sửa.

"Họ (gia đình ông Donald Trump) đang cải tạo và mở rộng dinh thự Mar-a-Lago tại Florida để làm mới và khiến nó rộng rãi hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng lâu dài" - Một nguồn tin tại Nhà Trắng tiết lộ kế hoạch của người đứng đầu phe Cộng hòa, bất chấp Washington vẫn chưa phát đi bất kỳ thông tin nào về dự định của ông Trump sau khi rời nhiệm sở.

Nguồn thạo tin khẳng định gia đình ông Donald Trump đang bắt đầu kế hoạch rời Nhà Trắng.

Nguồn tin này còn cho biết thêm gia đình ông Trump "rất tự hào" bởi tính biểu tượng của tòa dinh thự Mar-a-Lago và "háo hức được chuyển đến sống ở đây".

Đệ nhất phu nhân Melania được cho là cũng đang bắt đầu tìm kiếm trường học mới cho "quý tử" Barron Trump tại bang Florida - gần vị trí của dinh thự Mar-a-Lago. "Họ (gia đình ông Trump) đã xem xét khắp vùng lân cận hạt Broward và hạt Palm Beach để tìm được trường mới (cho Barron). Đã có một số lựa chọn và họ sẽ sớm cân nhắc để đưa ra quyết định" - nguồn tin "mật" kia tiếp tục bật mí.

Dinh thự Mar-a-Lago, nơi mà gia đình ông Trump dự kiến sẽ sinh sống trong thời gian tới.

Florida là một bang chiến trường đã ủng hộ Tổng thống Donald Trump trong cả 2 kỳ bầu cử gần nhất bởi vậy việc ông Trump quyết định chuyển cả gia đình tới đây là một điều hợp lý. Dù là dân "gốc" New York tuy nhiên ông Trump lại tỏ ra không mấy mặn mà với vùng đất quê hương này và từng chỉ trích lãnh đạo thành phố và bang New York "đối xử tệ" với mình. 

Một nguồn tin khác thì cho rằng "Ngài Tổng thống (Donald Trump) sở hữu rất nhiều bất động sản và sẽ liên tục chuyển chỗ ở sau khi rời Nhà Trắng. Dù vậy "Trump vẫn thích Mar-a-Lago nhất bởi tại đấy ông ấy được đối xử như một 'Ông hoàng" - nguồn tin này nhận định.

Nhà Trắng sẽ trở thành nơi ở mới của ông Joe Biden trong 4 năm tới.

Động thái này của ông Trump được cho là dấu chấm hết trong mọi nỗ lực lật ngược kết quả cuộc Bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020. Trước đó, dù một vài bang chiến trường như Georgia, Michigan đồng ý mở cuộc điều tra theo yêu cầu của đội ngũ pháp lý phe Cộng hòa tuy nhiên theo kết quả cuối cùng, ông Joe Biden vẫn là người giành chiến thắng.

 

Thẩm phán bang chiến trường quan trọng gật đầu, Tổng thống Donald Trump ăn mừng 'chiến thắng lớn'

(Techz.vn) Cái gật đầu của Thẩm phán bang Michigan sẽ mở ra cơ hội lật ngược kết quả bầu cử của Tổng thống Donald Trump?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất