Trớ trêu khi MacBook Pro lại là mẫu laptop chạy Windows tốt nhất

(Techz.vn) MacBook Pro là mẫu laptop được sản xuất ra để chạy hệ điều hành MAC OS. Vậy nên, có lẽ đến Apple cũng không dám nghĩ đến việc sản phẩm của mình lại là mẫu máy tính chạy Windows tốt nhất trên thị trường.

Kết luận này được đưa ra bởi Soluto, một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ thông việc tích hợp các ứng dụng di động. Trong bảng báo cáo của mình, sau khi phân tích dựa trên một cơ sở dữ liệu lớn mà hãng đã thu thập được và đang nắm giữ, Soluto đã chỉ ra top 10 mẫu máy tính tốt nhất để chạy hệ điều hành Windows dựa trên kết quả thống kê của mình.

Kết quả này dựa trên việc phân tích tần suất gặp phải các vấn đề rắc rối về phần mềm của thiết bị. Các rắc rối này có thể đến từ thời gian khởi động và tắt thiết bị, những lỗi nhỏ về mặt phần mềm hay nặng hơn là lỗi “màn hình xanh chết chóc”.

Điều bất ngờ là theo bảng xếp hạng của Soluto, MacBook Pro 13 inch đời 2012 lại chính là mẫu laptop xếp ở vị trí số 1 trong danh sách các thiết bị có hiệu năng hoạt động với Windows tốt nhất. Tiếp theo sau MacBook Pro là Aspire E1-571 của Acer, kế đó là Dell Vostro 3560 và Dell XPS.

Bên cạnh MacBook Pro 13 inch, Apple cũng góp mặt một đại diện khác là MacBook Pro Retina phiên bản 15 inch. Trong khi đó, dù có nhiều ứng viên tham gia khảo sát nhất, HP lại không có một mẫu laptop nào đứng trong bảng xếp hạng top 10.

 

Mở hộp chiếc MacBook 12 inch chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

(Techz.vn) MacBook 12 inch sẽ được phát hành chính hãng tại Việt Nam với 2 mức giá lần lượt là 32,99 triệu đồng và 39,99 triệu đồng.

 

Bài liên quan

Mới nhất