MacBook 12 inch sắp bán tại Việt Nam, giá hơn 30 triệu đồng

(Techz.vn) Dưới đây bao gồm những thông tin mới nhất về ngày bán và giá bán của MacBook phiên bản 12 inch tại thị trường trong nước.

Trong sự kiện được tổ chức hồi tháng 3, Apple đã giới thiệu đến giới công nghệ mẫu máy tính mới nhất của mình trong năm nay. Với sự xuất hiện của phiên bản MacBook có màn hình 12 inch cùng những cải tiến vượt trội so với thế hệ sản phẩm trước đây, MacBook đã gây được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đối với các tín đồ của Táo khuyết và cánh báo giới tham dự chương trình.

Tuy đã được bán ra từ lâu trên thị trường quốc tế nhưng phải đến cuối tháng 5, mẫu MacBook 12 inch của Apple mới đến được với tay người dùng trong nước. Thông tin về ngày bán và giá bán của sản phẩm này vừa được tiết lộ bởi FPT Shop, một trong những đơn vị kinh doanh các sản phẩm Apple chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, thời điểm cụ thể mở bán MacBook 12 inch tại Việt Nam sẽ vào ngày 20/5. Máy sẽ được bán ra với 3 phiên bản khác nhau về màu sắc gồm Vàng Champagne, Bạc và Xám không gian. Có 2 mức giá khác nhau được dành cho mẫu máy này. Với phiên bản sử dụng bộ nhớ SSD 256GB, giá bán của máy sẽ là 32,99 triệu đồng. Còn với phiên bản có bộ nhớ SSD 512GB, máy sẽ được bán ra với mức giá 39,99 triệu đồng.

Ở thời điểm hiện tại, tuy chưa chính thức xuất hiện tại Việt Nam, MacBook 12 inch cũng đã bắt đầu được nhà bán lẻ cho đặt trước với mức giá ưu đãi.

 

The new MacBook 12 inch: Liệu có đáng để sở hữu?

(Techz.vn) Apple đã chính thức tung thế hệ MacBook 12 inch siêu mỏng mới với nhiều cải tiến cả về kích thước lẫn thiết kế. Nhưng với mức giá khá ‘đắt đỏ’, liệu mẫu sản phẩm này có thực sự đáng để chúng ta sở hữu?

 

Bài liên quan

Mới nhất