Mobiado Grand7+ GCB - Fire Dragon bán tại Việt Nam với giá 99 triệu đồng

(Techz.vn) Mobiado Grand7+ GCB - Fire Dragon – dòng sản phẩm cao cấp được chế tác thủ công sẽ bán ra tại thị trường Việt Nam với giá 99 triệu đồng.

Theo nguồn tin, Mobiado vừa mới trình làng dòng Grand 7 Collection chế tác từ những dòng iPhone 7 và 7 Plus của Apple. Trong số đó, Mobiado Grand7+ GCB - Fire Dragon đã bán tại Việt Nam với giá 99 triệu đồng.

Mobiado Grand7+ GCB - Fire Dragon bán tại Việt Nam với giá 99 triệu đồng

Về cơ bản, đây chính là dòng iPhone 7 Plus phiên bản 256GB được phủ chất liệu vàng ở lớp vỏ bên ngoài, đồng thời có họa tiết hoa văn hình rồng uốn lượn và tấm sapphire màu đen gắn logo Mobiado tại mặt lưng phối với với nhau nhìn rất đẹp. Mobiado thiết kế sản phẩm theo triết lý dựa vào truyền thuyết tín ngưỡng phương Đông mang ý nghĩa về sức mạnh trí tuệ, phước lành đến chủ nhân.

Vỏ máy được xử lý thông qua quá trình thổi hạt thủy tinh nhằm giúp cho sản phẩm có độ bền cao nhất. Sau đó, các tấm kính sapphire được đặt chính xác vào thân máy, kết hợp hài hòa với họa tiết hoa văn của iPhone 7/7 Plus. Điều đáng chú ý, Mobiado Grand7+ GCB - Fire Dragon chỉ sản xuất khoảng 500 chiếc, đồng thời được đánh số thứ tự khác nhau nhằm tạo ra sự khác biệt và đẳng cấp cho từng dòng máy khi bán ra trên toàn thế giới.

 

Honor 8 Pro chính thức ra mắt với cấu hình cao cấp: Chipset Kirin 960 8 nhân, Ram 6GB và hệ thống camera kép 12MP

(Techz.vn) Mới đây, Honor - một thương hiệu smartphone thuộc sở hữu của Huawei đã chính thức giới thiệu mẫu flagship đầu tiên trong năm 2017 với tên gọi Honor 8 Pro.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất