Đừng ham iPhone 7 Đài Loan, giá rẻ nhưng hãy coi chừng “méo mặt"

(Techz.vn) Cách đây không lâu khi iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đỏ ra mắt, trên nhiều trang web ở Việt Nam đã rao bán iPhone 7 Plus RED "hàng Đài Loan" với giá dưới 3 triệu đồng.

Thực tế thì các sản phẩm được rao bán trên các trang web ở Việt Nam đăng bán là một mẫu điện thoại nhái thiết bị nổi tiếng iPhone 7 của Apple. Do có xuất xứ từ Trung Quốc, nên sản phẩm này được gọi là iPhone 7 Đài Loan để phân biệt với hàng chính hãng.

Đừng ham iPhone 7 Đài Loan, giá rẻ nhưng hãy coi chừng “méo mặt

Theo tìm hiểu từ một cửa hàng chuyên bán, iPhone 7 Đài Loan chạy hệ điều hành Android giả lập iOS được rao bán với giá từ 2.8 - 4 triệu đồng.

Đừng ham iPhone 7 Đài Loan, giá rẻ nhưng hãy coi chừng “méo mặt

Điều đáng nói là chiếc iPhone 7 Plus RED Đài Loan này có cả hộp, sạc và cáp. Máy cũng có cả cảm biến vân tay, được cửa hàng tặng kèm ốp lưng và cường lực khi bán ra. Về cấu hình, iPhone 7 Plus Đài Loan này có cấu hình ngang ngửa với những chiếc smartphone cận trung cấp.

Thực chất nguyên nhân khiến dòng điện thoại "nhái" này đắt khách ở Việt Nam chủ yếu là do đánh trúng vào tâm lý của đối tượng người tiêu dùng muốn sở hữu smartphone kiểu dáng hàng hiệu nhưng túi tiền hạn chế. Thêm nữa một số bộ phận người dùng coi trọng sự “sĩ diện”, muốn chạy đua theo công nghệ nhưng túi tiền eo hẹp.

Đừng ham iPhone 7 Đài Loan, giá rẻ nhưng hãy coi chừng “méo mặt

Nếu là người dùng "eo hẹp" về tài chính, nhưng muốn sở hữu điện thoại iPhone, lời khuyên cho bạn là nên tìm mua những dòng iPhone xách tay ở các cửa hàng uy tín, có tiếng và có chế độ bảo hành tốt. Dù gì chiếc smartphone chính hãng hoặc xách tay có cùng mức giá sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tốt hơn, chất lượng cao hơn là sử dụng hàng “nhái”, có thể “chết máy” bất cứ lúc nào.

 

iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ chính hãng bắt đầu mở bán từ ngày 09/04 tại Việt Nam

(Techz.vn) Hôm nay (09/04), fan iPhone tại Hà Nội đã có thể sở hữu sản phẩm iPhone 7/7 Plus chính hãng tại FPT Shop. Sau đó một ngày, tức ngày mai (10/04), 2 sản phẩm này sẽ được mở bán trên toàn quốc.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất