Apple có thể sử dụng một lớp “áo choàng đen” đặc biệt để che camera trước của iPhone

(Techz.vn) Mục đích là làm đẹp cho khu vực rãnh tai thỏ trên iPhone.

Để có thể làm đẹp cho những chiếc iPhone có tai thỏ trong tương lai, Apple có thể sử dụng một lớp phủ màu đen đặc biệt để che camera trước và các cảm biến, nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng chụp ảnh hay tính năng Face ID.

Theo chuyên gia phân tích Jeff Pu, lớp áo choàng này sẽ giúp camera trước của iPhone hoàn toàn biến mất. Khu vực rãnh tai thỏ sẽ chỉ còn một màu đen đồng nhất, nhờ vậy mà mặt trước của những chiếc iPhone này sẽ trở nên đồng nhất và đẹp hơn.

Apple có thể sử dụng một lớp “áo choàng đen” đặc biệt để che camera trước của iPhone - Ảnh 1.

 Các lớp phủ đặc biệt này đã và đang được sản xuất bởi một công ty có tên là Largan Precision. Theo ông Pu, sẽ có rất nhiều hãng smartphone bắt đầu sử dụng lớp phủ đặc biệt để làm đẹp cho các thiết bị của mình. Nó sẽ trở nên rất phổ biến vào năm 2020.

Tuy nhiên cũng có nhiều hãng smartphone đã tìm ra cách để loại bỏ tai thỏ và giấu camera trước bằng cơ chế thò thụt. Ví dụ như OPPO Find X hay Vivo NEX S. Tuy nhiên rất khó để Apple thiết kế một chiếc iPhone như vậy, bởi ý tưởng này vẫn còn nhiều khuyết điểm.

Một chiếc iPhone Xs Max với lớp phủ màu đen giúp che đi camera trước và các cảm biến, hứa hẹn sẽ làm thay đổi đáng kể thiết kế và vẻ ngoài, đem đến sự mới lạ và hấp dẫn khiến mọi người lại đổ xô đi mua những chiếc iPhone mới này.

Theo: Genk 

 

iPhone XS Max đang gặp phải một vấn đề mà bất cứ game thủ nào cũng sẽ thấy khó chịu

(Techz.vn) Cấu hình ư? Tất nhiên XS Max sở hữu cấu hình tốt nhất trong dãy smartphone hiện nay của Apple rồi, nên vấn đề không nằm ở đấy mà là một nguyên nhân khác.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Dien thoai iPhoneiPhone X

Tag  oppo.iphone 8iphone 7AppleiPhone

Bài liên quan

Mới nhất