Messenger đón nhận loạt chủ đề mới thú vị, hãy cập nhật ngay thôi!

Nguyên Khoa, 24/05/2023 08:25:00(GMT+7)
Messenger đón nhận loạt chủ đề mới thú vị, hãy cập nhật ngay thôi!

Trong khoảng thời gian gần đây, Messenger Facebook mang đến khá nhiều những chủ đề mới thú vị.

Trong khoảng thời gian gần đây, ứng dụng Messenger Facebook cung cấp cho người dùng khá nhiều những chủ đề mới thú vị. Phải kể đến chủ đề Succession 'bắt trend' theo bộ phim Kế nghiệp đang 'làm mưa làm gió' trên toàn thế giới. Chủ đề Nàng tiên cá với tông xanh bắt mắt phù hợp cho những ngày hè oi bức, hay Ngày của mẹ, Làm cha mẹ.. Nếu bạn là một trong những tín đồ hàng đầu của ứng dụng Messenger Facebook, hãy nhanh chóng cập nhật theo cách thức dưới đây nhé.

Hướng dẫn cập nhật nhiều chủ đề mới trên ứng dụng Messenger.

 

Bước 1: Thực hiện nâng cấp hoặc tải phiên bản Messenger trên thiết bị Android (tại đây) hoặc iOS (tại đây).

Bước 2: Sau khi hoàn tất việc tải về, bạn tiếp tục truy cập vào đoạn hội thoại chat và biểu tượng avatar ở góc trái. Nhấn chọn vào Chủ đề để tiến hành thay đổi giao diện.

 

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ thấy rất nhiều chủ đề mới xuất hiện ngay ở mục dưới. Việc của bạn lúc này chỉ đơn giản là nhấn vào từng chủ đề để thay đổi màu sắc dựa trên từng nội dung khác nhau. Để kiểm tra được sự thay đổi này, bạn đọc có thể quay trở lại màn hình tán gẫu nhé.

Cũng đã rất lâu rồi Messenger mới mang đến cho chúng ta nhiều lựa chọn mới về chủ đề như vậy. Nếu bạn là một trong những 'tín đồ' của ứng dụng Messenger, hãy nhanh chóng cập nhật ngay và luôn nhé!

Chúc bạn đọc có được những trải nghiệm thú vị cùng Messenger.

 

Facebook Messenger bất ngờ bị lỗi trạng thái hoạt động trên toàn cầu, nhiều người gỡ đi cài ứng dụng

Trong sáng nay, một sự cố của Facebook Messenger đã xảy ra khiến người dùng không thể xem được trạng thái hoạt động các tài khoản bạn bè gây xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất