Thủ thuật công nghệ

iPhone 14 thường xuyên bị đứng và đây là cách khắc phục

iPhone 14 thường xuyên bị đứng và đây là cách khắc phục

Mới đây, rất nhiều người dùng than phiền rằng chiếc iPhone 14 bị đơ và không thể sử dụng được. Nó có thể xảy ra ở màn hình đa nhiệm, màn hình home hoặc đang sử dụng một ứng dụng bất kỳ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi lỗi này có thể được Apple vá trong các phiên bản cập nhật tương lai.

Trước mắt, người dùng vẫn có thể tự động sửa lỗi này một cách tạm thời bằng các cách thức dưới đây.

maxresdefault-1675695327.jpg
 

Cách 1: Thực hiện khởi động lại thiết bị bằng cách nhấn giữ nút nguồn cho đến khi xuất hiện dòng chữ Slide to power off. Tiếp tục, bạn kéo thanh trượt từ trái qua phải để tiến hành tắt máy. Khi đã hoàn thành việc tắt máy, bạn có thể nhấn nút nguồn để khởi động máy trở lại.

reset-all-settings-iphone-1675695327.png
 

Cách 2: Tiến hành cài đặt lại cài đặt mạng trên iPhone 14 bằng cách. Truy cập vào ứng dụng Settings > General > Kéo xuống phía dưới và chọn Transfer or Reset iPhone > Reset All Settings. Chờ một khoảng thời gian để chiếc iPhone tiến hành cài đặt lại cài đặt mạng.

Chỉ với vài bước đơn giản để bạn có thể nhanh chóng xử lý lỗi đơ máy trên iPhone 14. Nếu tình trạng trên vẫn còn tái diễn, có lẽ bạn nên chờ một phiên bản cập nhật chính thức cho người dùng cuối được Apple tung ra vào thời gian tới.

 

Apple đạt mốc 2 tỉ thiết bị đang hoạt động trên toàn cầu

Hôm nay, Apple đã chính thức công bố kết quả kinh doanh mới nhất theo đó, một cột mốc mới cho thấy Apple đã có tới 2 tỉ thiết bị đang hoạt động trên thế giới.

Tag:

iPhone

Apple