Đồng hồ thông minh Fitbit Charge 6 ra mắt, nhiều tính năng sức khỏe hiện đại, giá 3.9 triệu

Tường Vy, 29/09/2023 16:41:00(GMT+7)
Đồng hồ thông minh Fitbit Charge 6 ra mắt, nhiều tính năng sức khỏe hiện đại, giá 3.9 triệu

Google vừa ra mắt vòng đeo thông minh Fitbit Charge 6 với cảm biến nhịp tim cải tiến và hàng loạt ứng dụng hiện đại hỗ trợ theo dõi sức khỏe người dùng.

Fitbit Charge 6 là vòng đeo thông minh mới nhất của Google, mang đến khả năng theo dõi sức khỏe được cải thiện và tích hợp sâu hơn nữa các ứng dụng Google như YouTube Music, Google Play và Google Maps.

 

Charge 6 có màn hình AMOLED màu 1.04 inch với tính năng màn hình luôn bật. Đồng hồ được làm từ nhôm, thủy tinh và nhựa với nút bên haptic để điều khiển.

 

Theo dõi nhịp tim là sở trường của Charge 6 nhờ cảm biến quang được cập nhật kết hợp với cảm biến điện mới và thuật toán học máy do Google phát triển. Charge 6 sẽ cung cấp kết quả nhịp tim chính xác hơn 60% so với phiên bản tiền nhiệm. Bạn cũng có thể ghép nối đồng hồ với máy tập thể dục và nhận dữ liệu nhịp tim theo thực tế trong quá trình tập luyện.

 

Charge 6 cũng theo dõi nồng độ oxy trong máu (SpO2) và ECG để phát hiện bất kỳ tình trạng rung nhĩ nào theo nhịp tim của bạn. Nó sẽ giúp theo dõi giấc ngủ, mức độ căng thẳng, nhiệt độ da và nhịp thở.

 

Về mặt thể thao, Fitbit cung cấp hơn 40 chế độ tập thể dục có hỗ trợ chỉ số VO2 tối đa. Charge 6 cũng có khả năng chống nước 5 ATM nên bạn có thể đi bơi mà không cần cởi bỏ thiết bị. Nó cũng tích hợp tính năng theo dõi GPS và GLONASS.

 

Google cũng đã thêm hỗ trợ cho các điều khiển YouTube Music và Google Maps với chỉ đường từng chặt trên màn hình. Bộ thu NFC cũng cho phép thanh toán bằng Google Wallet. Tuổi thọ pin được đánh giá ở mức 7 ngày khi sử dụng cơ bản.

 

Fitbit Charge 6 có các màu Obsidian, Coral và Porcelain. Đồng hồ được bán với giá 160 USD (gần 3.9 triệu đồng) và bạn có thể đặt hàng trước dây đeo từ trang web chính thức của Fitbit.

 

Galaxy Ring tiếp tục rò rỉ, hứa hẹn khả năng thay thế vĩnh viễn Apple Watch

Ứng dụng Galaxy Wearable vừa để lộ thông tin về một thiết bị đeo mới có thể chính là Galaxy Ring với nhiều tính năng cực kỳ thú vị.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất