Đối thủ giá rẻ của Apple Watch 8 ra mắt, lần đầu dùng Google WearOS, hứa hẹn vua phân khúc

Nam Quỳnh, 26/09/2023 23:22:16(GMT+7)
Đối thủ giá rẻ của Apple Watch 8 ra mắt, lần đầu dùng Google WearOS, hứa hẹn vua phân khúc

Xiaomi 2 Pro với Google WearOS vừa được công bố sở hữu nhiều trang bị và tính năng rất đáng chú ý, có thể cạnh tranh sòng phằng với Apple Watch 8.

Watch 2 Pro là đồng hồ thông minh Google Wear OS chính thức. Điều này hứa hẹn về khả năng kết nối cũng như hỗ trợ mạnh mẽ với smartphone Android giống như Apple Watch và WatchOS.

 

Xiaomi Watch 2 Pro mang đến màn hình AMOLED 1,43 inch với độ phân giải 466 x 466px và độ sáng tối đa lên tới 600 nits. Đồng hồ đi kèm với chức năng Luôn hiển thị và 20 mặt đồng hồ được cài đặt sẵn.

Nền tảng thiết bị đeo Snapdragon W5 + Gen 1 của Qualcomm dẫn đầu kết hợp với RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Bạn cũng có được định vị GNSS băng tần kép, kết nối Wi-Fi, Bluetooth 5.2 và NFC. Watch 2 Pro cũng có khả năng chống nước 5ATM và nặng 54,5 gram nếu không tính dây đeo.

 

Watch 2 Pro có tính năng định vị GNSS băng tần kép và NFC Watch 2 Pro có tính năng định vị GNSS băng tần kép và NFC

Xiaomi cung cấp tính năng theo dõi nhịp tim và lượng oxy trong máu 24/7 trên Watch 2 Pro cũng như theo dõi giấc ngủ và mức độ căng thẳng. Watch 2 Pro cũng hỗ trợ theo dõi hoạt động của hơn 150 chế độ thể thao và có cảm biến trở kháng điện sinh học để ước tính các chỉ số thành phần cơ thể như tỷ lệ mỡ cơ thể và khối lượng cơ.

 

Có pin 495 mAh được đánh giá có thời lượng sử dụng lên tới 65 giờ trên model chỉ có Bluetooth và 55 giờ trên biến thể LTE. Việc sạc được thực hiện thông qua bộ sạc từ tính hai chân độc quyền.

Xiaomi Watch 2 Pro có giá khởi điểm 270 Euro (6.9 triệu đồng) cho bản tiêu chuẩn chỉ có Bluetooth và 330 Euro (8.8 triệu đồng) cho bản có thêm LTE.

 

Vua camera giá rẻ sắp trình làng, giá dưới 3 triệu cảm biến 64MP khủng hơn iPhone 15 Pro Max

Xiaomi vừa rò rỉ một chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ nhưng đi kèm camera có cảm biến tới 64MP tức là còn lớn hơn cả iPhone 15 Pro Max.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất