Galaxy Ring tiếp tục rò rỉ, hứa hẹn khả năng thay thế vĩnh viễn Apple Watch

Nam Quỳnh, 19/09/2023 10:58:00(GMT+7)
Galaxy Ring tiếp tục rò rỉ, hứa hẹn khả năng thay thế vĩnh viễn Apple Watch

Ứng dụng Galaxy Wearable vừa để lộ thông tin về một thiết bị đeo mới có thể chính là Galaxy Ring với nhiều tính năng cực kỳ thú vị.

Samsung đang chuẩn bị bước vào thị trường nhẫn thông minh với sản phẩm mang tên “Galaxy Ring”, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2024. Sản phẩm này sẽ đóng vai trò là một thiết bị theo dõi sức khỏe mới gọn nhẹ hơn nhiều so với đồng hồ thông minh như Apple Watch hay Galaxy Watch trước đây.

 

Cái tên “Galaxy Ring” và ngày ra mắt vào tháng 1 năm 2024 đã được tiết lộ trong cuộc điều tra của 9To5Google về bản cập nhật ứng dụng Galaxy Wearable mới nhất. Quá trình phân tích các tệp APK đã tìm thấy các chuỗi chỉ ra rằng ứng dụng sẽ kết nối với thiết bị mới này, kèm theo một thông báo bật lên đề cập đến việc “kết nối với chiếc nhẫn của bạn”, xác nhận chức năng của nó khi ghép nối với chiếc nhẫn thông minh .

Ngoài ra, người dùng trên diễn đàn Hàn Quốc còn nhận thấy một biểu tượng mới trong ứng dụng, gợi ý thiết kế của chiếc nhẫn.

Samsung đã đăng ký nhãn hiệu Galaxy Ring vào tháng 3. Bên cạnh ứng dụng Galaxy Wearable chính, Samsung dự kiến ​​sẽ giới thiệu một ứng dụng dành riêng cho Galaxy Ring . Phần mềm bổ sung này có khả năng nâng cao các tính năng và điều khiển của thiết bị, cuối cùng là cải thiện trải nghiệm chung của người dùng.

 

Người nổi tiếng Ice Universe trước đây đã gợi ý rằng Galaxy Ring có thể là điểm nhấn tại sự kiện Galaxy S24 vào tháng 1. Với lịch trình ra mắt dường như đã được xác nhận, những người đam mê công nghệ đang háo hức chờ đợi thêm thông tin chi tiết về chiếc nhẫn thông minh sáng tạo này của Samsung.

Galaxy Ring dự kiến ​​sẽ có cảm biến ECG và PPG để theo dõi nhịp tim và nhiệt độ. Nó cũng sẽ cung cấp kết nối không dây để tích hợp với các sản phẩm nhà thông minh của Samsung. Giá dự kiến ​​​​sẽ tương đối cao, khoảng 299 USD (7.2 triệu đồng).

 

Mua ngay Nokia C31 giá dưới 2 triệu: Màn to ngang Galaxy S23 Ultra, pin trâu hơn iPhone 14 Pro Max

Cuối tháng 9, giá bán Nokia C31 giảm sâu hấp dẫn, vẫn là chiếc điện thoại Nokia giá rẻ quốc dân trong lòng khách Việt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất