Đại kình địch của Galaxy Watch6 ra mắt: Thiết kế siêu nhẹ, thời lượng pin lên tới 11 ngày

Tường Vy, 22/09/2023 11:21:00(GMT+7)
Đại kình địch của Galaxy Watch6 ra mắt: Thiết kế siêu nhẹ, thời lượng pin lên tới 11 ngày

Garmin vừa ra mắt chiếc điện thoại vivoactive 5 mới nhất với nhiều tính năng sức khỏe hiện đại, thiết kế gọn nhẹ và pin trâu, hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Galaxy Watch6.

Garmin vừa công bố chiếc đồng hồ vivoactive 5 mới nhất của mình. Đồng hồ có thiết kế gọn nhẹ với viền nhôm anod hóa và tính năng theo dõi sức khỏe cao cấp tương tự như các dòng sản phẩm cao cấp.

Vivoactive 5 có màn hình cảm ứng AMOLED 1.2 inch với độ phân giải 390 x 390px và được bảo vệ bằng lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 3. Đồng hồ chỉ nặng 23 gram và có khả năng chống nước 5 ATM.

 

Đồng hồ Vivoactive mới nhất có thể theo dõi nhịp tim, lượng oxy trong máu, mức độ căng thẳng và giấc ngủ của bạn. Tính năng theo dõi giấc ngủ cung cấp thông tin chi tiết về giấc ngủ và theo dõi giấc ngủ ngắn được cá nhân hóa.

Đồng hồ hỗ trợ hơn 30 ứng dụng theo dõi thể thao với GPS tích hợp. Vivoactive 5 cũng theo dõi tiến trình luyện tập của người dùng và đề xuất thời gian nghỉ ngơi sau khi tập luyện và các buổi thiền có hướng dẫn.

 

Garmin đã thêm tính năng pin cơ thể để theo dõi mức năng lượng của người dùng dựa trên các báo cáo tóm tắt có tính đến dữ liệu về căng thẳng, cường độ tập luyện và phục hồi. Có bộ thu NFC hỗ trợ Garmin Pay và người dùng có thể ghép nối với các thiết bị iOS và Android.

 

Đồng hồ có bộ nhớ 4GB, được sử dụng để lưu trữ nhạc từ Spotify, Amazon Music và Deezer. Đồng hồ hỗ trợ quản lý thông báo và người dùng cũng có thể nhập tin nhắn trên màn hình nếu ghép nối với thiết bị Android. Bạn cũng có thể tải xuống các mặt đồng hồ và ứng dụng bổ sung từ Garmin Connect IQ Store. Đồng hồ có thể đáp ứng thời lượng pin lên tới 11 ngày.

 

Vivoactive 5 ra mắt với 4 màu sắc là đen, trắng, phong lan và xanh nước biển. Đồng hồ có giá niêm yết 300$ (khoảng 7.3 triệu đồng) và được bán trên trang web của Garmin cũng như các đại lý bán lẻ. Đây chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm của Samsung Galaxy Watch6 khi được tung ra thị trường toàn cầu.

 

Samsung ra mắt Galaxy S23 và Galaxy Xcover6 Pro phiên bản siêu bền dành cho quân đội

Samsung đã mở rộng dòng sản phẩm siêu bền dành cho quân đội của mình với hai điện thoại thông minh mới: Galaxy S23 và Galaxy Xcover6 Pro.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất