OnePlus Buds Ace sắp ra mắt sẽ có ANC, thời lượng pin kéo dài suốt 36 giờ

Tường Vy, 31/01/2023 10:24:06(GMT+7)
OnePlus Buds Ace sắp ra mắt sẽ có ANC, thời lượng pin kéo dài suốt 36 giờ

Tai nghe không dây OnePlus Buds Ace sắp ra mắt chỉ cần sạc 5 phút là có thể đáp ứng thời lượng sử dụng suốt 10 giờ liên tục.

Vào ngày 7/2 sắp tới, OnePlus sẽ ra mắt các sản phẩm mới trên hai thị trường. Trên toàn cầu, hãng sẽ phát hành OnePlus 11, 11R, máy tính bảng đầu tiên của hãng và nhiều thiết bị khác. Tại Trung Quốc, hãng sẽ phát hành OnePlus Ace 2 (được cho là giống với 11R) và OnePlus Buds Ace. Mới đây, công ty cũng đã xác nhận một số thông tin cho hai thiết bị mới dự kiến dành cho Trung Quốc.

 

Cụ thể, Buds Ace sẽ có tổng thời lượng pin là 36 giờ, nhiều hơn 6 giờ so với Nord Buds có thiết kế tương tự. Ngoài ra, tai nghe Ace Buds sẽ có khả năng sạc nhanh được cải thiện nhiều, chỉ cần sạc trong 5 phút là đủ cho 10 giờ sử dụng ( so với 10 phút cho 5 giờ sử dụng trên Nord Buds).

 

Một ưu điểm khác so với các chồi cũ là chúng sẽ có tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC) nhờ “chip giảm tiếng ồn lõi kép”. Ngoài ra, OnePlus Buds Ace mới sẽ có hệ thống âm trầm động có tên BassWave. Những chồi này đã được Peacekeeper Elite League khuyên dùng do chúng hỗ trợ Bluetooth 5.3, có thể giảm độ trễ xuống thấp tới 47 mili giây.

 

Với OnePlus Ace 2, điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh từ bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 và các hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế của nó sẽ rất giống với OnePlus 11.

 

OnePlus Pad màu Halo Green lộ diện với nhiều đột phá

OnePlus sẽ ra mắt OnePlus Pad tại sự kiện ngày 7/2 sắp tới cùng OnePlus 11R 5G, bàn phím OnePlus và OnePlus TV 65 inch Q2 Pro.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất