Tin công nghệ trưa 14/12: Cập nhật giá iPhone X và iPhone 13 Pro; Galaxy A22 tháng 12 chỉ từ 4 triệu

Tường Vy, 14/12/2022 12:00:00(GMT+7)
Tin công nghệ trưa 14/12: Cập nhật giá iPhone X và iPhone 13 Pro; Galaxy A22 tháng 12 chỉ từ 4 triệu

Cập nhật tin công nghệ hot trưa 14/12: 3D Smart Solutions và hành trình kiến tạo tương lai cho ngành công nghiệp phụ trợ; Bí quyết mua sắm thông minh, chi tiêu không ‘cháy túi’ dành cho Gen Z; Cập nhật giá iPhone X và iPhone 13 Pro; Giá Galaxy A22 mới nhất tháng 12 chỉ từ 4 triệu.

3D Smart Solutions và hành trình kiến tạo tương lai cho ngành công nghiệp phụ trợ

Ngày 29/11/2022, Công ty TNHH 3D Smart Solutions đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới – hệ thống máy in 3D Fuse 1+ công nghệ SLS tới từ thương hiệu Formlabs. Trong bối cảnh các doanh nghiệp chưa có đủ khả năng tiếp cận những hệ thống SLS công nghiệp cồng kềnh, máy Fuse 1+ xuất hiện như một máy in 3D quốc dân, với thiết kế nhỏ gọn, có hiệu suất cao mà giá thành lại hợp lý, không chỉ in để "làm quen" với công nghệ mà là in thật, chất lượng thật với chuẩn công nghiệp. 

Xem chi tiết tại đây

Bí quyết mua sắm thông minh, chi tiêu không ‘cháy túi’ dành cho Gen Z

Theo Tổng cục Thống kê Việt Nam, đến năm năm 2025, Gen Z dự kiến sẽ đóng góp vào 1/3 lực lượng trong độ tuổi lao động tại Việt Nam và sẽ có ảnh hưởng lớn tới thị trường lao động trong nước.

Xem chi tiết tại đây

Cập nhật giá iPhone 13 Pro tháng 12: Giảm tới 14 triệu khiến Galaxy S22 Ultra ‘điêu đứng’

Càng về giữa tháng 12, giá iPhone 13 Pro càng tiếp tục giảm sâu, vừa để kích cầu mua sắm dịp cuối năm, vừa để cạnh tranh với đối thủ Samsung. Tuy iPhone 14 đã ra mắt nhưng các phiên bản iPhone cũ hơn vẫn được ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại không kém gì iPhone 14 mà lại có giá bán dễ chịu hơn rất nhiều.

Xem chi tiết tại đây

Giá Galaxy A22 mới nhất tháng 12 chỉ từ 4 triệu, hết cửa cho Redmi Note 11S cạnh tranh

Tháng 12 ghi nhận mức giảm kỷ lục của các sản phẩm điện tử, nhất là điện thoại thông minh. Không nằm ngoài xu hướng đó, các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A nhà Samsung cũng “tích cực” giảm sâu nhằm chốt nhanh doanh số trước khi năm 2022 chính thức khép lại.

Xem chi tiết tại đây

Giá iPhone X tháng 12, sale đậm tay từ cửa hàng, rẻ đến mức thách thức Galaxy A13

iPhone X là chiếc điện thoại đánh dấu bước thay đổi rất quan trọng trong thiết kế của Apple. Trong bối cảnh 2020, thiết kế của nó chưa hề lỗi thời trong khi duy trì các tính năng ngang ngửa với iPhone 8 Plus. Có lẽ chính điều này đã khiến iPhone X vẫn được bán nhiều dưới dạng máy cũ và được người dùng săn đón.

Xem chi tiết tại đây

 

Apple xác nhận sử dụng cảm biến camera Sony cho iPhone

(Techz.vn) Trong tương lai, iPhone sẽ được trang bị cảm biến Sony để nâng cao chất lượng ảnh chụp nhằm cạnh tranh với Samsung và Xiaomi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất